Xe tải chở hàng giá rẻ

Bạn đang cần tìm dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên bạn vẫn còn rất băn khoăn về giá cước vận tải quá cao khi chạy khứ hồi, chờ xe bốc hàng trong thời gian quá dài khi đang cần giao hàng gấp, trọng tải xe quá lơn nhưng hàng lại có số lượng nhỏ như thế chi phí sẽ lên cao hơn rất nhiều. 
Hãy yên tâm tin tưởng công ty Kiến Vàng Sài Gòn đảm bảo uy tín và hàng hoá của bạn sẽ không bao giờ bị thất thoát hay hư hỏng, dập gãy gì vì nhân viên luôn tuân thủ theo quy định bốc dỡ và bảo quản hàng hoá. 
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng Sài Gòn? 
Khi lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là xe tải thật: công ty chúng tôi dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hoá để điều chỉnh xe và tính giá cước phù hợp nhất, cân đối các khoản chi phí có thể phát sinh và tư vẫn cho khách hàng những phương án và giải pháp thuê xe tải chở hàng tối ưu nhất. 
Giá siêu rẻ, hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường. Với dàn xe tải chạy nhiều tuyến khác nhau, tài xế chuyên nghiệp, Kiến Vàng Sài Gòn hỗ trợ ghép đơn hàng để giúp bạn tiết kiệm đến một nửa chi phí vận tải. Điều này vô cùng có lợi cho khách hàng. 
Đội ngũ lái xe 100% đều có bằng lái và kinh nghiệm lâu năm chạy trên những quốc lộ lớn, thông thạo mọi đường đi ngóc ngách tại khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Lái xe của Kiến Vàng Sài Gòn còn hỗ trợ giúp khách hàng bốc dỡ hàng hoá chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo hàng hoá được đóng gói gọn gàng, an toàn và khoa học nhất. Thùng xe kín phủ mui an toàn tuyệt đối, dù trời nắng hay mưa cũng không bao giờ làm hư hỏng hay ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong. 
Dịch vụ đa dạng phương thức, hỗ trợ tối đa cho khách hàng
Công ty Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ đa phương thức, hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất như: cho thuê xe đầu kéo, container chở hàng, xe tải trong nội và ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh. 
Tất cả những đồ đạc, hàng hoá của quý khách sẽ được đảm đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối với quy trình, thủ tục giao nhận khép kín, nhận hàng nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. 
Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, công ty Kiến Vàng Sài Gòn xin chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như có sự cố xảy ra.