Vitamin D loại nào tốt dành cho trẻ sơ sinh?

Vitamin D loại nào tốt dành cho trẻ sơ sinh?

Vitamin D thật sự rất cần thiết cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và quá trình bổ sung này cần diễn ra trong khoảng thời gian dài từ lúc bé còn nhỏ đến khi thanh thiếu niên với quy trình và liều lượng bổ sung hợp lý để đạt được kết quả tốt nhất nhất. Có rất nhiều cách để bổ sung vitamin D cho trẻ, tuy nhiên sử dụng thực phẩm chức năng chính là giải pháp khoa học và an toàn nhất. Vậy trên thị trường hiện nay vitamin D loại nào là tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh.

Vitamin D loại nào tốt dành cho trẻ sơ sinh?
Vitamin D loại nào tốt dành cho trẻ sơ sinh?

D-fluoretten 500 I.E
– D-fluoretten 500 I.E là dòng sản phẩm có công dụng bổ sung vitamin D tốt nhất cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Đức và được nhiều bà mẹ Việt tin dùng.
– Sản phẩm này được bào chế dưới dạng viên với kích thước vừa phải nên rất dễ sử dụng. Mỗi viên nén D-fluoretten 500 I.E có thể cung cấp cho bé 500 UI vitamin D mỗi ngày và mỗi ngày chỉ cần cho bé uống 1 viên là đủ lượng vitamin D cần thiết.

Aquadetrim Vitamin D3
– Aquadetrim Vitamin D3 là sản phẩm tiếp theo được nhiều bà mẹ Việt lựa chọn, sản phẩm này được đóng chai tiện dụng với dung tích là 10ml. Công dụng của sản phẩm là cung cấp đủ hàm lượng vitamin D cần thiết cho trẻ để tạo điều kiện tốt nhất cho hệ xương phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
– Liều dùng thích hợp cho trẻ đó là đối với trẻ từ 3 đến 4 tuần tuổi với điều kiện sống tốt có thể uống 1 giot mỗi ngày. 1 giọt Aquadetrim Vitamin D3 tương đương với 500 UI vitamin D.
– Đối với những bé bị sinh non từ 7 đến 10 ngày tuổi với tình trạng sức khỏe không tốt và điều kiện sống khó khăn thì có thể sử dụng 2 đến 3 giọt mỗi ngày tương đương với 1000 đến 1500 UI mỗi ngày.

Sterogyl
– Sterogyl là sản phẩm bổ sung vitamin D dành chon những trẻ có biểu hiện bị rụng tóc vành khăn, hệ xương không được chắc khỏe. Chỉ cần cho bé uống 3 đến 4 giọt một ngày và sử dụng đều đặn trong vòng 1 tháng liên tục là những biểu hiện thiếu vitamin D của bé sẽ được cải thiện tốt nhất.
– Sterogyl còn có thể dùng được cho phụ nữ đang mang thia và liều dùng bổ sung hợp lý nhất là 2 đến 3 giọt mỗi ngày.

Trên đây chính là những loại vitamin D cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay và được các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Để có thể biết thêm chi tiết về thực phẩm chức năng với công dụng bổ sung vitamin D tốt nhất cho trẻ trong độ tuổi sơ sinh thì chuyên viên tư vấn của siêu thị trực tuyến Chiaki.vn sẽ giúp bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến thực phẩm bổ sung vitamin D cho trẻ sẽ được chúng tôi giải đáp chính xác và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Xem thêm tại đây: http://trangsucvietnam.com/top-3-vitamin-d-danh-cho-tre-so-sinh-tot-nhat-hien-nay/