Trời ơi tại sao lại có người khổ như thế này hả trời

Trời ơi tại sao lại có người khổ như thế này hả trời? Sinh 9 người con thì 6 người bị tâm thần. Năm 1993 chồng chết, bà phải một mình lặn lội thân cò nuôi 6 đứa con ngây dại dù lớn tồng ngồng. Trước khi chết, ông bảo bà cho 6 đứa uống thuốc ngủ để chết cùng ông, nhưng bà không thể làm được. Giờ bà 79 tuổi rồi, cũng sắp đến ngày gần đất xa trời, và bà lại có ý định giống ông, nghĩa là khi nào bà yếu quá, thì bà sẽ nấu một bữa ăn ngon cho đàn con, rồi cho chúng uống thuốc độc chết cùng bà…, bà bảo thế.
Mình rất muốn kêu gọi mọi người giúp bà, nhưng không biết là giúp thế nào cho hiệu quả. Mình chỉ có cách đứng lên kêu gọi lòng hảo tâm để giúp bà ít tiền, nhưng không biết bà sẽ chi tiêu như thế nào, các con của bà sẽ tiếp tục sống như thế nào?
Bà ở xã Phụ Khánh, Hạ Hòa, Phú Thọ – Có bạn nào ở cùng địa phương đến tìm hiểu cụ thể hơn giúp mình với. Hoặc Cường Ngô nếu dịp lễ này về, có thể chạy lên đó tìm hiểu xem như thế nào để anh kêu gọi ủng hộ nhé. Đọc mà xót xa nghẹn lòng. Sao cuộc đời lại có những người khổ sở đến thế?