Tôi được COACH Võ Thái Lâm chia sẻ “bí kíp” ngắn gọn này

Tôi được COACH Võ Thái Lâm chia sẻ “bí kíp” ngắn gọn này!
Các bạn xem có hứng thú không nhé!
Tôi cũng như nhiều bạn bè xung quanh mà tôi thấy, đang quá chú trọng vào một hoặc vài khía cạnh nào đó trong cuộc đời của mình, để rồi một lúc nào đó khi nhìn lại, ta tiếc nuối vì MỤC ĐÍCH SỐNG của mình trong cuộc đời này rốt cuộc LÀ NHƯ THẾ đó sao?
Dĩ nhiên, vì nhiều lý do chúng ta có thể có nhiều hoặc ít hơn các góc trãi nghiệm, hưởng thụ và cống hiến trong cuộc đời này, nhưng chung qui lại, SỰ CÂN BẰNG các khía cạnh trong đời sống của chúng ta một cách PHÙ HỢP là điều cần PHẢI QUAN TÂM ĐÚNG MỰC !
Vì nếu SỐNG trong đời mà chỉ lo cơm ăn áo mặc, nhà xe, tiền bạc thì khác nào chỉ là một dạng TỒN TẠI nhất thời mà thôi. Vậy thì cần chi phải bàn đến Ý NGHĨA ĐỜI SỐNG hay MỤC ĐÍCH, LẼ SỐNG cho thừa nhỉ ?
Xin chân thành cảm ơn COACH Võ Thái Lâm!
P/S – Có rất nhiều cách học hỏi để hoàn thiện bản thân, có thể từ Internet, sách báo, hoặc tham gia các khóa học do các chuyên gia đảm nhiệm,… nhưng hôm nay mình muốn giới thiệu với bạn Facebook của mình một thương hiệu còn rất mới ở Việt Nam nhưng đã có mặt trên thế giới gần 30 năm, bắt đầu từ Úc và phát triển mạnh mẽ ở Hoa Kỳ, và tràn ra khắp nơi trên thế giới:
đó là ACTION COACH !
https://www.facebook.com/actioncoachvietnam/
Xin liên hệ trực tiếp tại văn phòng Action Coach để được tư vấn chi tiết:
Lầu 2, AB Tower, 76A Lê Lai, Quận 1.