Tivi cường lực và những điều cần biết

Hiện nay, khái niệm tivi cường lực đã được biết đến nhiều hơn, nhưng vẫn rất nhiều người còn chưa hiểu rõ chiếc tivi cường lực là tivi như thế nào, và nó khác gì với tivi truyền thống. Hôm nay, tivicuonglucmienbac.com sẽ chia sẻ cho các bạn biết về các tính năng cũng như về giá tivi cường lực lực so với tivi thường. Tivi đã xuất hiện từ rất lâu đời, và cũng xuôi theo dòng phát triển của công nghệ, đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng, những chiếc tivi cũng được đầu tư nghiên cứu sâu, áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến để nâng cao, bổ sung các tính năng mới, mang lại nhiều tiện ích cho chúng ta. Mỗi gia đình hiện nay cũng có ít nhất 1 – 2 chiếc tivi, thậm chí là mỗi phòng được trang bị 1 chiếc. Tivi rất phổ biến, không thể thiếu và giá thành thì cũng không quá cao, vậy nên việc sắm sửa các thiết bị có lợi cho nhu cầu tinh thần hằng ngày cũng không phải là điều quá khó khăn. Đúng như tên gọi của mình, tivi cường lực sẽ được thiết kế, trang bị một lớp cường lực rất chắc chắn ở bề mặt. Chúng ta đã nghe nhiều đến các loại kính cường lực, có khả năng chịu va đập rất tốt và bảo vệ con người, bảo vệ sản phẩm. Đối với lớp cường lực ở tivi, chúng cũng có chức năng tương tự, tức là chống va đập làm nứt vỡ, hỏng tivi, chống trầy xước bảo vệ tính thẩm mỹ của tivi. Trung bình những lớp cường lực này có khả năng chống được tác động có sức nặng lên đến 60 cân.
Về tính năng đáp ứng nhu cầu giải trí của con người, tivi cường lực sẽ cho phép người dùng sử dụng tương tác online rất hữu ích. Đây là những chiếc smart tivi có thể kết nối internet và hoạt động rất đa chức năng, kết nối cùng nhiều kênh truyền hình độc quyền với những chương trình được chiếu phát thú vị…
Nói về chất lượng hình ảnh, tivi cường lực được trang bị màn hình có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và chân thực với chất lượng full HD 1080p, giúp người dùng có những giây phút trải nghiệm rất thú vị.
Ngoài ra, dòng tivi cường lực có rất nhiều kích thước màn hình lớn nhỏ, từ 40 đến 90 inch, đáp ứng cho đa dạng nhu cầu của khách hàng, phù hợp cho mọi không gian lắp đặt từ gia đình đến hội trường, văn phòng, chung cư, quán bar, karaoke…
Tốt, bền, nhiều tính năng nổi bật, chất lượng tốt… là những ưu điểm đáng nói của dòng tivi cường lực. Nhưng bên cạnh đó, giá cả của dòng tivi này lại vô cùng phải chăng, vừa vặn với mức thu nhập của hầu hết mọi khách hàng. Đó là lý do tại sao dòng tivi này lại trở nên rất thu hút hiện nay.
xem bài viết trước: http://www.chuyendoisonghangngay.com/news/detail/tivi-cuong-luc-la-gi-1526.html