thật sự không còn cái ngày nào mệt mỏi và nhiều cái k ưng ý hơn

thật sự không còn cái ngày nào mệt mỏi và nhiều cái k ưng ý hơn.
Sáng thì có chút việc cá nhân, mệt mỏi, không vui vẻ gì, bỏ ăn sáng, ăn trưa vớ vẩn, người thì đau đầu cả ngày cũng k dám động vào vỉ thuốc vì cả tuần nay 4 ngày liên tục uống thuốc.
Chiều có mỗi cái bộ chăn gối thôi ship đi ship lại 3 4 lần. Lần 1 thì lỗi sản phẩm, bắt đến tận nơi đổi. Ok lóc cóc đến tận nơi, kêu kiểm tra hàng nhưng bên đó phải làm chun ga nên bảo thế thì hôm khác qua lấy, ơ buồn cười nhỉ, đã gọi trước, dặn trước kích thước rồi thì phải làm xong mới gọi khách qua chứ. Mình không đồng ý. Nó ok ship đến nhà, hôm nay lại đi đòi tiền ship của khách. Ơ làm ăn như shit, tại mình đâu mà đòi tiền ship của mình. Gọi cho thì thái độ, kêu là phải thông cảm cho nhau, có gì trả đi rồi nó chuyển khoản. Ô mình tiếc gì 30k tiền ship, nhưng phải nói trước cho khách chứ, 30k chuyển khoản cái shit gì. Làm ăn không chuyên nghiệp lại còn quay ra thái độ với khách, kêu không ở HN, không giải quyết được. Thề không bh mua đồ ở cái shop đó nữa, có bạn bè đây cũng report cho khỏi mua bán gì hết.
Bây giờ dịch vụ cạnh tranh, đã chấp nhận làm dịch vụ thì phải chịu chứ. Chiều khách và nói chuyện với khách bình thường 1 tí thì chết à, mình nói chuyện điện thoại với bên này quá nhẹ nhàng, không thái độ gì đâu đấy.
Fb: https://www.facebook.com/changagoiMinDecor/?ref=ts&fref=ts