Tại sao nên lắp đặt kho lạnh tại C&T

Hầu hết các công trình lớn nhỏ hiện nay đều có nhu cầu lắp đặt phòng kho lạnh. Cho nên, nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì hãy liên hệ cho chúng tôi, Công ty chuyên lắp đặt và thi công kho lạnh cho mọi công trình có uy tín số 1 Việt Nam – C&T Việt Nam.
Thật vậy, hiện nay, với hoạt động sản xuất kinh tế ngày càng phát triển đã khiến cho nhu cầu lưu trữ, bảo quản thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa bằng cách lắp đặt hệ thống kho lạnh cho không gian ngày một cao hơn. Chính vì lẽ đó, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống kho ạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các công trình, nhà máy, nhà xưởng…
Tuy nhiên, Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam vẫn là đơn vị nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi đối tác đến từ khắp mọi miền đất nước. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội cho khách hàng khi liên hệ cho đơn vị lắp đặt kho lạnh của chúng tôi:
– C&T Việt Nam là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có tiền thân là phân xưởng cơ lạnh, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống kho lạnh quy mô lớn nhỏ cho mọi công trình.
– Khi hợp tác với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tay nghề vững vàng, thái độ tận tâm trong công việc sẽ mang đến cho khách hàng những công trình được lắp đặt kho lạnh tại các phân xưởng, khu chế biến nông lâm thủy sản, trữ đông lạnh… có uy tín và chất lượng cao.
– Các công trình do chúng tôi lắp đặt sẽ được ưu tiên hóa tiết kiệm nhiều điện năng tiêu thụ, cũng như giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình lắp đặt và sử dụng kho lạnh, đây là do chúng tôi sử dụng những vật liệu, thiết bị cao cấp, có độ bền và tuổi thọ cao
– Chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ tư vấn, hướng dẫn các vấn đề liên quan đến thi công và sử dụng kho lạnh bảo quản, từ đó, đem đến một dịch vụ vô cùng hoàn hảo nhất cho mọi đối tác, mọi công trình.
Có quá nhiều lý do để cho rằng, Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cho các công trình. Vì vậy, để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi hoặc có nhu cầu thi công công trình kho lạnh an toàn và chất lượng nhất, Quý khách hàng đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.
Xem thêm: http://ctvietnam.com.vn/san-pham/kho-lanh/kho-lanh-bao-quan-duoc-pham/