Sinh nhật năm nay thật đặc biệt

Sinh nhật năm nay thật đặc biệt, đặc biệt vì có rất rất nhiều điều khác so với mọi năm.
Tuy phải xa nhà lưu diễn, nhưng vẫn nhận được cơ số tin nhắn, cuộc gọi chúc mừng từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thậm chí cả những ace đồng chí mà mới đây thôi còn xa lạ. Dù nhưng giọt mồ hôi, sự đau đớn và cả máu đã đổ trên sân khấu nhưng bù lại là cảm giác hạnh phúc tràn đầy, sự tự hào và sự thân yêu của hơn 30 người trong đoàn cũng như chi nhánh Hải phòng dành tặng là món quà vô giá khắc đậm trong thâm tâm.
Cũng thật đặc biệt vì trở về sau chuỗi ngày xa nhà là chiếc bánh xinh xắn và tình cảm của cả nhà chuẩn bị cho con, dù đã rất mệt và thấm say nhưng vẫn là khoảnh khắc vui nhộn của các cháu dành tặng cho chú. Cũng có cả những nỗi buồn vì tó con của bố ở nhà bị ốm và vì không có nhiều thời gian dành cho gia đình nhưng tất cả đều là hương vị món quà cuộc sống.
Mới đây thôi, nhận được thông tin đoàn diễn đạt kết quả rất cao, cả năm tiết mục đều đạt huy chương bạc trở lên, tiết mục múa độc lập đã được huy chương vàng thật sự quá bất ngờ. Cảm giác tự hào vì mình đã được đóng góp chút sức mình và cùng thật vui sướng vì những sự hy sinh của mọi người được ghi nhận.
Xin được cảm ơn và gửi yêu thương tới tất cả gia đình, cô chú, anh chị em bạn bè vì tình cảm lớn lao này. I love you all 😡
See Translation