Sáng thứ Bảy tính nằm nướng cho vàng như miếng thịt ướp mật ong vàng rượm vì tối qua ngủ trễ (lý do được tiết lộ phía dưới)

1 1 1 1 1  
Sáng thứ Bảy tính nằm nướng cho vàng như miếng thịt ướp mật ong vàng rượm vì tối qua ngủ trễ (lý do được tiết lộ phía dưới), nhưng bị 2 chị giặc bay vào phá quá, thôi dậy tập thể dục đây. Nghĩ cuộc đời có những hạnh phúc nhỏ nhoi, chỉ cần biết ơn cho dù từ những chuyện nhỏ nhặt nhất sẽ thấy cuộc sống này thật đáng yêu. Có những bạn tôi chưa từng gặp bên ngoài, thậm chí còn chưa kết bạn nhau trên fb này, chỉ là bạn follow mà vẫn nhận được những tin nhắn inbox hay những món quà đầy tình cảm, bất ngờ lắm, và iu lắm .
Sáng qua đi tập xong trên đường về công ty ghé ngang tiệm trà Maku của bạn nhưng hàng hot cam bưởi ruby chưa về, lại bị đặt trước hết rồi và chỉ còn 6 ly, đến tận 11h mới có. Thế là đành uống món khác, và nhắn bạn chỉ đùa thôi. Vậy mà 10h đêm bạn nhắn tin có để dành cho mình 1 ly, nếu còn thức bạn sẽ mang về nhà cho. 23:20, bạn tận tay mang tới nhà, hút rột rẹt mấy phát mới nhớ quên chừa cho anh bạn cùng phòng mới đi quay về trễ. Anh lao tới và la làng sao chừa có chút xíu vậy (thật ra lúc đó trong ly còn có tí tẹo nước, tép cam bưởi và hạt thì còn, hihihi). Đó, uống ly trà mát lạnh giữa khuya nhưng sao thấy thật ấm lòng ❤️❤️❤️
Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương