Những ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm nước thải

Việc xử lý nước thải luôn là mối quan tâm hàng đầu đồng thời cũng là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều khi công nghiệp, các nhà máy hay các khu sản xuất. nhất là trong điều kiện công nghiệp hóa như hiện nay, nếu lượng nước thải được thải ra khổng lồ mỗi ngày này không được xử lý kịp thời thì hậu quả sẽ vô cùng quan trọng. Đây chính là lúc cần đến sản phẩm máy bơm chìm nước thải
 
Những ưu điểm nổi bật
Ưu điểm của dòng sản phẩm này được thể hiện ngay qua chính các thông số kỹ thuật của chúng. Chẳng hạn như máy có họng xả 50-100mm và được thiết kế trên đỉnh giúp cho việc lắp đặt máy bơm được dễ dàng hơn và đặc biệt phù hợp với những công trình đã được lắp đặt các đường ống xả vì máy có rất nhiều các kích cỡ khác nhau. Hay máy bơm hoạt động dựa trên điện áp 3 pha và mô tô điện 4 cực cực mạnh, công suất cực cao. Nhờ đây mà máy bơm chìm nước thải có thể đáp ứng cho các công trình lớn được.
Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có ưu điểm đó là thiết kế thân máy bơm với gang chịu lực có khả năng chống ăn mòn tốt nhất. đồng thời được tích hợp thêm khung chắn để hạn chế đến mức tối thiểu các vật chất bên ngoài lọt vào buồng bơm gây hư hỏng cho máy bơm. Bên cạnh đó thì giá thành máy bơm cũng rất hợp lý để đảm bảo cho mọi công trình đều có khả năng sử dụng.
 
Cấu tạo của máy bơm
Đặc điểm hoạt động của máy bơm chìm là dùng để hút các chất thải do đó mà yêu cầu đặt ra trong cấu tạo của máy là phải thiết kế với dòng chảy lớn để toàn bộ quá trình hoạt động không bị tắc nghẽn khi có quá nhiều chất tải. Tuy vậy nhưng máy có cấu tạo hoàn toàn không cồng kềnh mà rất nhỏ gọn để linh động trong việc di chuyển máy. 
Một bộ phận rất quan trọng của máy bơm nước thải chìm đó là phần ống bơm có thiết kế rất nhỏ gọn để tạo thuận lợi cho quá trình lắp đặt và sử dụng. Phần ống này đã được nghiên cứu và sản xuất theo hương hoạt động ngập trong nước do đó các chủ công trình không phải tốn thêm chi phí cho việc xây dựng các nhà máy bơm. 
Ngoài ra thì để có thể hoạt động được tốt nhất, đáp ứng lại các kì vọng của người sử dụng thì máy bơm nước thải chìm còn cần được trang bị thêm một hộp điều khiển. Nhờ vào hộp điều khiển này mà máy bơm sẽ rất được an toàn, ít rơi vào tình trạng rò rỉ điện, rò rỉ nước hay bị quá tải hoặc quá nóng,.. 
Xem bài viết trước: http://baoquansuame.com/nhung-ung-dung-cua-may-bom-nuoc-dat-chim/