Những thông tin cần biết về loại dây nguồn c19 c20

Nhắc đến các sản phẩm đồ điện chắc hẳn chúng ta sẽ không thể bỏ qua sản phẩm dây dẫn nguồn. Có thể nói, đây là một trong những dụng cụ dẫn điện cơ bản nhất mà mọi người cần phải sử dụng để có thể giúp cho các thiết bi, máy móc điện có thể hoạt động được. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại dây nguồn khác nhau, tuy nhiên trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người loại dây nguồn c19 c20. Vậy loại dây nguồn này có những đặc điểm gì khác biệt so với các loại dây nguồn khác ?
 
Sự khác biệt của dây nguồn loại c19 c20 
Để có thể cung cấp nguồn điện hoạt động cho các loại máy móc và thiết bị điện, cụ thể là bộ lưu điên, cpu máy tính, máy chủ mọi người đều phải sử dụng dụng cụ dây dẫn nguồn. Với loại dây nguồn này, mọi người có thể kết nối nguồn điện như ổ điện tới các loại thiết bị vừa nêu trên. Chính vì thế mà dây nguồn trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là đối với hoạt động viễn thông. Tuy nhiên, trong các loại dây nguồn thì dây nguồn c19 c20 là loại phù hợp nhất với các loại thiết bị máy tính hay các loai thiết bị tin học.
Phân chân cắm của dây nguồn này phù hợp với các loại giắc cắm 3 chân dẹt, điều này giúp cho dây cắm và thiết bị được chặt hơn, nguồn điện được truyền tải tốt hơn. Khác với loại dây nguồn c13 c14, loại c19 và c20 có dạng chân dẹt ngang nên mọi người có thể tùy thuộc vào thiết kế ổ cắm của các loại thiết bị để lựa chọn loại dây nguồn sao cho phù hợp. Vậy mua dây nguồn loại c19 và c20 ở đâu cho uy tín và chất lượng ?
 
Gợi ý một số cơ sở cung cấp dây nguồn loại này
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa điểm cung cấp loại dây nguồn này, hầu như tại bất cứ cửa hàng đồ điện lớn nào cũng đều bày bán dây nguồn loại c19 c20. Do đó, mọi người có thể dễ dàng tìm mua dây nguồn khi cần thiết sử dụng tới chúng. Song, việc lựa chọn loại dây nguồn chất lượng tốt không phải đơn giản bởi trên thị trường hiện có rất nhiều loại dây nguồn kém chất lượng. Vì vậy, khi tìm mua dây nguồn loại này mọi người cần lưu ý mua tại những cơ sở cung cấp uy tín và chính hãng. Ngoài ra, cần lựa chọn loại dây nguồn phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như thông số kỹ thuật của các loại máy móc, tránh trường hợp sử dụng dây nguồn chất lượng kém hoặc không phù hợp có thể gây tác hại cho các thiết bị và máy móc. 
Xem thêm: http://www.abnet.com.vn/juniper-switch/n107.html