Những điều bạn cần biết khi sử dụng máy bơm Tsurumi

 Có thể khẳng định một điều rằng Tsurumi là một hãng sản xuất máy bơm chìm chuyên dùng hút bùn, hút nước thải hàng đầu trên thế giới. Những dòng sản phẩm của máy bơm Tsurumi có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng máy bơm chìm của người sử dụng cụ thể như thế nào? Hãy cùng maybomtsurumi.net tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Máy bơm Tsurumi

         Sản phẩm máy bơm Tsurumi có khả năng chống lũ lụt với hệ thống chống ngập lụt dựa vào máy bơm nước rất hiệu quả và đáng tin cậy. Máy bơm Tsurumi được vận hành rất mạnh mẽ và có tuổi thọ cao, có thể hoạt động hiệu quả trong một quãng thời gian khá dài. Những sản phẩm của Tsurumi còn được dùng để phục vụ cho việc khửu nước để hỗ trợ quá trình làm sạch.

         Máy bơm Tsurumi có thể vận chuyển nước với tốc độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, các dòng máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0,4 KW- 110KW.

         Mức độ tin cậy của dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi rất cao: Tại một quá trình dài hìn thành và phát triển. Hiện nay Tsurumi Nhật Bản là một trong  những thương hiệu cung cấp máy bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều hãng máy bơm không thể nào sánh bằng.

         Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có thể loại bỏ được chất cặn, đồng thời loại bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh rất quan trọng của việc kiểm soát sau lũ lụt.

Những điều cần biết khi sử dụng máy bơm nước Tsurumi

         Khi sử dụng máy bơm nước bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định bảo hộ lao động nhằm tránh tình trạng gây nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh.

         Trong khi đó, máy bơm được sửa chữa và bảo dưỡng thì bạn phải rút phích cắm điện hay cầu dao để ngắt hẳn nguồn điện ra  khỏi máy bơm. Một khi vẫn còn duy trì nguồn điện hay bất kỳ hoạt động bảo dưỡng lắp đặt hay thay đổi vị trí của bơm đều có thể gây hại đến con người và vật chất.

         Trước khi sử dụng máy bơm Tsurumi bạn cần kiểm tra dây cáp điện và tất cả những thiết bị liên quan.

         Cần thực hiện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật được ghi trong sách hướng dẫn sử dụng máy bơm nước.

Hi vọng, với những điều cần biết khí sử dụng máy bơm Tsurumi mà chúng tôi vừa chia sẻ trên. Đã giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng máy bơm nước Tsurumi Nhật Bản đúng cách nhằm đảm bảo an toàn, đạt được hiệu suất công việc cao và đạt độ bền tối ưu.
Xem thêm bài viết hay: 
http://balodulichnu.com/dac-diem-cua-may-bom-chim-tsurumi-nhat-ban/