NHƯ MỘT CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH

NHƯ MỘT CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH
LÀ CÂU CHUYỆN VỀ CỤ BÀ LIỆT GIƯỜNG ĐI LẠI KHOẺ MẠNH NHỜ ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP DUNG HÀ
Không may bị tai nạn năm 2013, cụ Bùi Thị Bảy (Trú tại khu 9 – xã Đông Luận – huyện Thanh Thuỷ – tỉnh Phú Thọ) từng rơi vào tình trạng liệt giường do những cơn đau hành hạ.
Nhiều năm liền cụ được gia đình đưa đi chữa trị ở nhiều nơi từ các bệnh viện lớn đến các thầy lang đông nam y, hễ ai mách thuốc nào hay, thầy nào giỏi là cụ lại tìm đến chỉ mong cơn đau thuyên giảm. Nhưng tất cả đều vô vọng. Những cơn đau vẫn ngày đêm hành hạ bà cụ tuổi ngày càng cao sức ngày càng yếu.
Một tháng trở lại đây, cơn đau lên đến đỉnh điểm khiến cụ không thể rời giường, đêm thường xuyên mất ngủ. Chính thời điểm đó, cụ được biết đến sản phẩm Đặc Trị Xương Khớp của Đông Y Dung Hà. Sau một thời gian ngắn sử dụng cụ đã có thể đi lại bình thường, các cơn đau nhức thuyên giảm.
Cụ mua 11 lọ và dùng sang lọ thứ 10 thì bệnh chuyến biến. Đúng là ở đời tạo ra những nhân duyên mà chỉ bằng những bài thuốc dân gian mà cụ dùng 10 lọ cũng chỉ vài triệu đồng. Vậy nên các cụ mới bảo, có bệnh thì vái tứ phương, hợp được bài thuốc thì bệnh cải thiện. Sản phẩm Dung Hà chỉ xoa bóp ngoài không uống mà nó tuyệt diệu quá. Không tin bạn cũng phải tin vì nó là sự thật.