Nhiều bậc bố mẹ lo sợ rằng việc cho con dùng các loại bàn chải đánh răng quá sớm sẽ làm ảnh hưởng đến men răng và nướu lợi non nớt của bé

Nhiều bậc bố mẹ lo sợ rằng việc cho con dùng các loại bàn chải đánh răng quá sớm sẽ làm ảnh hưởng đến men răng và nướu lợi non nớt của bé. Do đó, sự ra đời của loại bàn chải ngón chính là giải pháp tốt nhất dành cho bé. Sản phẩm bàn chải đánh răng ngón Farlin BF-117 dưới đây sẽ mang đến một gợi ý nho nhỏ giúp mẹ vệ sinh sạch sẽ răng miệng cho bé mà không gây tổn thương cho nướu lợi nhạy cảm. Với bàn chải ngón Farlin, bé sẽ luôn được đảm bảo sức khỏe răng miệng và nhanh chóng hình thành thói quen giữ gìn vệ sinh răng miệng ngay từ bé.
Bàn chải đánh răng ngón Farlin BF-117 được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mại, không mùi, không chứa BPA hay các chất độc hại khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
Thiết kế thông minh
– Bàn chải đánh răng ngón dễ dàng để mẹ lồng ngón tay vào và đánh răng cho bé. Bàn chải sử dụng sự linh hoạt và lực tay của mẹ nên sẽ vô cùng dễ chịu và thoải mái cho bé.
– Thiết kế bề mặt phù hợp vòm miệng của trẻ với mặt lông chải tơ silicon giúp làm sạch các mảng bám trên răng, đồng thời có tác dụng mát-xa lợi giảm ngứa cho bé trong thời kỳ nứt răng. Bề mặt cũng có thể sử dụng như một chiếc tưa lưỡi mềm mại giúp làm sạch cặn sữa hay các chất cặn khác bám trên lợi, lưỡi của bé.
Thuận tiện sử dụng
– Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng khi cất giữ hoặc mang theo trong những chuyến du lịch xa.
– Thiết kế silicon mềm dễ dàng vệ sinh và làm sạch.