Nghề bán hàng nói chung:

Nghề bán hàng nói chung:
Jack Ma từng nói rằng: “Khi bán cho bạn bè hay người thân trong gia đình. Dù bạn có bán bằng giá nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn cảm thấy bạn đang kiếm tiền từ họ. Dù có rẻ tới mức nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ không trân trọng điều đó”.
Sẽ luôn có những người không quan tâm đến CHI PHÍ, THỜI GIAN và NỖ LỰC mà bạn bỏ ra. Họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết.
Lý do đơn giản bởi trong thâm tâm những người này luôn nghĩ rằng: Liệu anh ta, cô ta có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ mình? Thay vì nghĩ rằng: cô ấy đã giúp mình tiết kiệm được bao nhiêu?
Đây là ví dụ điển hình về suy nghĩ và lối tư duy của những người nghèo!
Jack Ma nói rằng: “Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người xa lạ. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí bạn thân sẽ xa cách bạn. Còn gia đình sẽ coi thường bạn”.
Tuy nhiên thật trớ trêu, tới ngày mà bạn đạt được thành công, có thể chi trả cho các bữa tiệc sum họp hay những chuyến đi chơi, bạn sẽ nhận ra rằng: Tất cả những người kể trên sẽ đều có mặt, ngoại trừ những người lạ!
Cảm ơn những người xa lạ đã tin tưởng và ủng hộ tôi. tôi sẽ cố gắng để mang đên cho các bạn những sp tốt nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất có thể. Trong thời gian qua cũng có những lúc chưa phục vụ các bạn đc tốt nhất tôi sẽ từng bước khắc phục.
Xin cảm ơn!
Nguồn st