Một câu chuyện cực kì nghiêm túc

Một câu chuyện cực kì nghiêm túc!
Những ngày lang thang ở quê tìm mít, nhờ bà thím làm mắm tiếp, tớ đã tìm hiểu tình trạng nông dân khóc vì lợn. Có nhà hai vc tự tử vì vay tiền đầu tư trang trại lên đến mấy trăm triệu, giờ ko có tiền mua cám cho lợn ăn, bán ko ai mua, uất quá mà tự tử. Có nhà vợ tự tử nhưng được phát hiện cứu kịp thời.
Đó là hệ quả của rất nhiều nguyên nhân khó có thể kể ra đây. Ngoài số nuôi lợn công nghiệp thì rất nhiều nhà dân nuôi lợn bằng rau cũng đang khóc dở vì lợn rớt giá. Vì vậy, bọn tớ sẽ quyết định giải cứu lợn. Các mẹ lưu ý: Sẽ Giải cứu LỢN SẠCH, nghĩa là những đàn lợn được nuôi bằng rau, cám gạo. Yên tâm là bọn tớ sẽ có đủ nghiệp vụ để xác định lợn có sạch hay ko (ko cần nhờ đến cơ quan chức năng đâu ạ), kể cả phải huy động các ông chú, bà bác, các em, các cháu ở quê đi điều tra, nhà nào cho lợn ăn rau, ăn cám gạo hay cho ăn cám cò là biết ngay. Sau quá trình điều tra, sàng lọc thì thấy nổi lên vợ chồng bác nông dân này, có đàn lợn 10 con, nuôi kì cạch bằng rau, bằng nước gạo.
Tức là thế này, với con to (80-90-100kg), sẽ nhờ vc bác ấy pha đều ra khoảng 10-12 suất, đầy đủ thịt vai, ba chỉ, chân giò, xương… kiểu đụng lợn ở khu tập thể ngày xưa ấy. Riêng lòng sẽ làm dồi, dạ dày, gan luộc lên chia đều ra bằng đấy suất. Con nhỏ hơn thì chia ít suất hơn.
Sáng sớm, vc bác ấy sẽ mổ từ 1-2 con, rồi chia đều gửi lên bến, tớ ra lấy rồi mang về ship cho các mẹ. Trừ đầu, trừ đuôi, trừ cước các kiểu thì một kg sẽ là 65k.
Một suất tương ứng 5-7kg, các mẹ cứ thế mà nhân lên.
094.855.6988 – 63 Nguyễn Du
096.168.1198 – đối diện 93 Trung Kính
Khi nào số ngừoi đk đủ 1-2 con thì tớ báo bác ấy nha!
Trân trọng cảm ơn các mẹ!