Lưu ý khi chọn màu áo sơ mi đồng phục cho nam

 Với đồng phục cho nam, lựa chọn áo sơ mi với màu sắc thế nào có thể là điều khiến nhiều nhà quản lý cảm thấy băn khoăn, lúng túng. Bởi thế, hãy cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây của đồng phục Khánh Linh. Rất có thể bạn sẽ tìm được giải pháp hấp dẫn và tối ưu hơn cả.

Trang bị đồng phục cho đội ngũ nhân viên là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng như tạo niềm tin trong mắt mọi đối tượng khách hàng. Vậy với nam giới, áo sơ mi làm đồng phục nên có màu sắc thế nào?

1. Đồng phục với áo màu trắng

Đây vốn là màu áo kinh điển, được sử dụng phổ biến tại phần lớn các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Thực tế, đồng phục cho nam màu trắng luôn tạo thiện cảm, ấn tượng tốt cho người đối diện. Đặc biệt chỉ cần phối với quần tây màu đen, item đơn giản này nhưng đủ để làm nên đẳng cấp cho người sở hữu. Vào những ngày thời tiết se lạnh, kết hợp thêm một chiếc vest tối màu sẽ làm nên sự lịch lãm cho đấng mày râu.

3. Đồng phục cho nam màu xanh

Với những chiếc áo sơ mi màu xanh, chắc chắn các chàng sẽ có được cho mình một cảm giác tự tin hơn mỗi khi khoác lên người. Điều này bởi lẽ màu xanh là biểu tượng của sự thành công, của tuổi trẻ với nhiều khát khao, mơ ước. Đồng thời, đồng phục màu xanh cũng khá sáng và tạo sự nổi bật.

Ngoài hai màu nói trên, một vài công ty đã quyết định chọn màu đen làm gam màu chủ đạo cho đồng phục cho nam. Bởi thế, nếu yêu thích sự đặc biệt thú vị này, bạn cũng có thể cân nhắc trước khi lựa chọn. Hãy liên hệ với đồng phục khánh linh, bạn sẽ được tư vấn và tìm được gợi ý tối ưu hơn cả.