KHI CHỌN 1 SẢN PHẨM ĐỂ KINH DOANH

1  
KHI CHỌN 1 SẢN PHẨM ĐỂ KINH DOANH,B THƯỜNG ĐỂ Ý NHỮNG YẾU TỐ NÀO?????
*) VỚI TÔI ĐỂ CHỌN ĐC 1 SP KINH DOANH THÌ PHẢI ĐỂ Ý CÁC YẾU TỐ SAU:
1. Nhu cầu thị trường và nhóm khách hàng mình hướng tới. Ví dụ: với cốm chùm ngây của ITP Pharma chúng ta đánh đến các đối tượng sau: trẻ em biếng ăn,ốm vặt, táo bón dài ngày. Người suy nhược cơ thể, giúp tăng tiết sữa cho phụ nữ sau sinh. Người ăn kiêng do: tiểu đường, mỡ máu cao, huyết áp cao, người ăn chay -> thị trường khách hàng tiềm năng rất lớn.
2. LVC trên mỗi khách hàng: chúng ta nên chọn sản phẩm có tính quay vòng cao, thì 1 khách hàng làm bạn chúng ta có thể bán cho họ nhiều lần, cốm chùm ngây là 1 ví dụ. Đó là sản phẩm lợi thế để bán qua profile. Chạy ads fanpage sẽ có chiến lược riêng.
3. Chất lượng sản phẩm: được sản xuất bởi công nghệ cao đặt hàng tại nước ngoài (duy nhất chỉ vietnam có máy nghiền này, 30 tổng đầu tiên đầu tháng 9 sẽ được đi thăm nhà máy và truyền hình trực tiếp trên tivi,báo chí), giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng vượt trội, tự nhiên và an toàn.
4. Sự thừa nhận cộng đồng đối với sản phẩm: được các ngôi sao, người nổi tiếng, doanh nhân, mẹ bỉm sữa, người ăn kiêng…tin dùng hằng ngày để bổ sung dinh dưỡng do điều kiện làm việc không giống người bình thường, ko được ăn uống điều độ.
5. Pháp lí: sản phẩm cốm chùm ngây của ITP Pharma chúng ta có thể bán online, offline, điểm bán, hiệu thuốc và xuất khẩu ra nước ngoài.
6. Sứ mệnh, tầm nhìn công ty: ITP Pharma như 1 chiếc tàu Rocket với sứ mệnh đưa loài người, trước hết là người Việt đến nơi thân thể an khang, tâm trí an bình, hạnh phúc. Trở thành doanh nghiệp cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm, thực phẩm chức năng,mỹ phẩm an toàn, có giá trị cao tới khách hàng.
7. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên tục bởi: các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển tại Học viên nông nghiệp VN, bộ Khoa học và công nghệ-viện nghiên cứu vùng nguyên liệu, NCKH thế giới.
8. Chính sách,cơ chế, văn hóa của hệ thống và chiến lược của người đứng đầu: mọi người trong hệ thống coi nhau như anh em một nhà, luôn vì đội nhóm, liên tục tiến lên. Chiến đấu k phải vì tiền, mà vì đại gia đình 10000 anh chị em, chúng ta đi khắp vietnam đều có người thân quen đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào, và sự kiện trọng đại chúng ta sẽ có toàn thể gia đình chúc mừng và chia sẻ TÔI ĐÃ TÌM ĐC SP CHO HƯỚNG ĐI CỦA RIÊNG MÌNH!!! CÒN B THÌ SAO??? B CÓ CÙNG TƯ DUY VỚI T KHÔNG???
#nguoigieohat