KEM HĂM DESITIN TÍM

KEM HĂM DESITIN TÍM – MỸ CHO TRẺ TỪ SƠ SINH (113g)
Bé rất hay bị hăm ở những vùng như mông, bẹn, cổ, nách…Với viêm da bẹn ở bé gái do nấm Candia nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây viêm âm đạo do các bào tử nấm lan rộng. Kem chống hăm Desitin không những hạn chế những mụn nhọt rôm sảy mà còn giảm nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng da.
Sức mạnh maximim có chứa các oxit kẽm và hoạt động bằng cách tạo ra hàng rào bảo vệ da bé, ngăn chặn sự ẩm ướt tạo ra một môi trường luôn khô ráo để làn da nhạy cảm của bé được chữa lành nhanh chóng.
Thành phần tự nhiên nên không gây dị ứng, không mẩn đỏ hay làm tổn thương đến da bé.
Thành phần chính chứa Vitamin E giúp da mát dịu, tạo môi trường khô ráo ngăn ngừa và chữa lành một cách hiệu quả các vết hăm tã cho bé.
Chứa tới 40% kẽm oxit có tác dụng chữa hăm nhanh chóng chỉ sau khi thoa 12 giờ.
Desitin tím dạng kem, thấm nhanh, không nhờn, dễ bôi thoa lên da bé.
HDSD: vệ sinh sạch, lau khô và bôi 1 lớp mỏng lên da bé ngày nhiều lần

1 phút dành cho quảng cáo:

Chăm sóc làn da non nớt của bé là vô cùng quan trọng nên các mẹ luôn rất cẩn thận trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da cho bé. kem chống hăm bepanthen là sản phẩm giúp điều trị hiệu quả phù hợp cho làn da mỏng manh của bé khi da bé bị mẩn đỏ, bé bị hăm tã, ngứa ngáy. Kem chống hăm Bepanthen dạng mỡ được chỉ định để điều trị dị ứng da, đặc biệt là trong trường hợp của phát ban tã..