KỂ CHUYỆN CUỐN SỔ TAY

KỂ CHUYỆN CUỐN SỔ TAY
#vothailam
Một trong những nguyên tắc thành công là bạn luôn phải biết mình muốn gì và biến nó thành những mục tiêu cụ thể, mục tiêu trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. KHi bạn luôn tập trung vào mục tiêu, không sớm thì muôn bạn cũng sẽ đạt được nó. Bản thân mình cũng vậy, tự thiết lập các mục tiêu cho mỗi giai đoạn trong cuộc đời và quản lý nó, đây chính là nhu cầu bức thiết dẫn đến sự ra đời của cuốn sổ tay này.
Những ngày đầu tiên khi thiết kế, khoảng gần 2 năm trước, mình tình cờ đọc được một bài viết về 6 cuốn sổ thay đổi cuộc đời, đó chính là cảm hứng và nguồn ý tưởng đầu tiên để mình làm ra nó. May mắn là sau đó trở thành một buisness coach, mình đã học thêm được rất nhiều và áp dụng một số biểu mẫu của ActionCOACH vào đây.
Qua khoảng hơn 10 lần thay đổi, đây là phiên bản mà mình ưng ý nhất tới thời điểm này, phiên bản do ActionCOACH CBD FIRM phát hành.
Với những bạn từng tham dự các chương trình huấn luyện bản thân, chắc chắn sẽ ngay lập tức nhận ra đây là tổng hợp của tất cả các chương trình mà họ đã học. Từ lẽ sống, tầm nhìn, mục tiêu cuộc đời, thiết lập kế hoạch, bánh xe cuộc đời cho đến quản lý các công việc hàng ngày, đánh giá mỗi ngày trôi qua như thế nào, phương pháp Ivy Lee…
Cách đây hai tháng, mình gặp BJ Randomski, một Master Coach đang dạy mình về Life & Executive coach, mình có giới thiệu phiên bản cũ của cuốn sổ này. Ngay lập tức BJ có nói, nghiêm túc nha, tao chưa từng thấy một phiên bản nào như vậy, mày hoàn toàn có thể bán nó ra toàn thế giới. Đây là một sản phẩm ở đẳng cấp thế giới. Khỏi phải nói, mình vui như thế nào trước lời khen này.
Sắp tới các chương trình Life & Executive coach của mình sẽ được kèm với cuốn sổ tay này. Bất kể bạn là ai và bạn đang làm gì, nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu to lớn trong cuộc sống và công việc, bằng hệ thống của một người coach, mình có thể giúp bạn, tất nhiên là thông qua cuốn sổ tay này nữa. Có ai muốn không nào?