#HomePub dù chỉ mới đi vào hoạt động được 4 ngày nhưng đã được các anh chị em

#HomePub dù chỉ mới đi vào hoạt động được 4 ngày nhưng đã được các anh chị em , bạn bè ủng hộ rất nhiệt tình làm mình cảm thấy rất vui. Bên cạnh đó, vừa qua trên FB xảy ra một vài hiểu lầm nho nhỏ không đáng có nên mình cũng muốn clear rõ ràng một số điều như sau trước mắt là nhân viên trực tiếp của quán, kế đến là những bạn bè đã và đang quan tâm về vấn đề này:
– Mình kinh doanh luôn dựa trên tiêu chí minh bạch, tôn trọng từ nhân viên, khách hàng cho tới những bên được gọi là đồng nghiệp #Nightlife (Nightlife mình làm gần 10 năm nay rồi, từ club – lounge đến coffee – shisha). Mình chưa từng nghĩ hay có ý định dựa dẫm vào việc xây dựng hiềm khích để gây chú ý. Và cũng sẽ ko bao giờ làm việc đó, ai kinh doanh được mình luôn mừng và ủng hộ, vì đa số cũng toàn người quen biết nhau hết. Cái mình muốn duy nhất là nâng cao chất lượng dịch vụ cho tất cả các quán của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể… chỉ thế thôi!!!
– Trên thương trường, trăm người bán vạn người mua, đối tượng khách hàng mỗi nơi mỗi khác và nhất là môi trường Nightlife ở mỗi điểm thì lại càng khác nhau nên mình cũng hy vọng rằng việc #HomePub hay bất cứ 1 Pub nào xuất hiện thì cũng chỉ làm tăng thêm sự lựa chọn về nhu cầu vui chơi giải trí cho các bạn trẻ Sài Gòn hiện nay.
– Những lời công kích nhau thì dù nặng hay nhẹ cũng chỉ làm xấu đi hình ảnh của cả đôi bên nên mình hy vọng bạn bè mình và nhất là khách hàng cho dù là ủng hộ bên nào thì cũng đừng nên công kích bên khác bằng những lời lẽ không hay để dẫn tới sự hiềm khích của các bên có liên quan.
P/s: Tag tên nhau để biết là chúng ta là bạn, mắc công các e nhỏ ko biết lại gây hiểu lầm nhau. Và cảm ơn e luôn hiểu và thông cảm với c