Hôm nay m gom tất cả thắc mắc của khách về màu sắc

Hôm nay m gom tất cả thắc mắc của khách về màu sắc, hàng thật hàng giả của xà bông Bumebime
Nói thật xà bông này m nhập không dưới trăm thùng, và m biết tiếng Thái, nhập trực tiếp ko qua trung gian nên đừng ai bảo m nhập hàng từ nhà các bạn nhé.
Đối với những bạn bán xb này thời gian lâu thì chắc ko xa lạ với việc mỗi đợt nhập hàng về màu sắc xà bông ko đồng nhất: có đợt màu đậm, có đợt màu nhạt, có đợt màu sáng. Thậm chí ngay trong cả 1 thùng hàng xà bông có 2-3 màu khác cũng là bình thường.
Về vấn đề màu sắc ko nhất quán, m có gọi điện trực tiếp sang Thái và được giải thích như sau: đây là xà bông được chiết xuất chính từ thiên nhiên, thành phần từ các loại hoa quả thiên nhiên, màu sắc xà bông và mùi đều là từ chiết xuất từ hoa quả, ko phải tạo từ phẩm màu hoá học nên theo lô muốn màu sắc đồng nhất là không thể. Các bạn có thể xem thành phần từ vỏ xb là biết, đều chiết xuất từ trái cây tươi. Nên bánh xà bông có thể nhạt hoặc đậm, mùi có thể nhạt hoặc đậm tuỳ lô.
Về vấn đề hàng fake: hiện tại công ty đưa ra biện phâp phân biệt dựa vào vỏ đựng: bánh xà bông bên trong có thể làm màu sắc giống y hàng thật nhưng vỏ thì hàng nhái ko bao giờ có thể nhái y đúc 100% như thật được. ( xem ảnh dưới để biết auth- fake).
Và để đảm bảo ko mua trúng hàng nhái, các b nên chọn lựa nơi tin tưởng để mua nhé
#bumebime
#xabongbumebime
#myphamthailan