{hình kèm bên dưới là hình gốc

{hình kèm bên dưới là hình gốc, chưa qua PTS}
Dear các bạn khách hàng của Galliot!
– Như đã nói từ trước, lookbook lần này Thảo chuẩn bị dành riêng cho Hà Nội vào tháng 05, tuy nhiên do ban tổ chức của chợ phiên cuối tuần đã ưu ái duyệt cho bên Galliot của Thảo được tham gia tất cả các phiên ở SG cũng như đi tỉnh ngay khi Thảo gởi mail hình này.
– Do đó, từ đợt Cần Thơ thì hàng đã vơi dần khá nhiều, đến đợt đi Đồng Nai thì cả Thảo và nhân viên đi cùng đều khá bối rối khi các bạn liên tục xin namecard của shop và hỏi về chính sách lấy sỉ, trong khi tình hình lúc ấy khá đông khách và thật sự là Galliot đã hết hàng chứ không phải ‘ém’ lại và hét giá cao.
– Thật sự, hiện tại bênThái các mẫu này cũng ra hàng nhỏ giọt do tất cả đều là hàng thiết kế may lên chứ không phải sản xuất kiểu công nghiệp, ra hàng loạt sản phẩm cùng lúc. Thảo cũng đã hối thúc bộ phận may – đo bên Thảo tại Việt Nam cho ra rập các mẫu có thể may lại mà không cần nhiều phụ liệu may nhập từ Thái nữa, để đáp ứng nhu cầu của các bạn.
– Nếu không có gì thay đổi, trước đợt Hà Nội tháng 5, Thảo sẽ bay sang Thái 1 chuyến nữa để nhập lại các mẫu đã cháy hàng vừa qua, khi ấy Thảo sẽ reply cụ thể về chính sách lấy sỉ và trả nợ order dần, không phải thiếu hàng nữa nhé!
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhiệt tình các sản phẩm của bên Thảo, dù giá khá chát!!!