Giảm cân ở Nam giới có cần thiết hay không

1 1  
Giảm cân ở Nam giới có cần thiết hay không?
Việc ăn nhiều, nhất là ăn nhiều những thức ăn có chứa nhiều purin (gan, lòng đỏ trứng, thịt, cá, nấm, tôm, cua, uống nhiều rượu) gây ra tình trạng dư thừa axit uric. Sau đó dẫn đến tình trạng lắng đọng vi tinh thể muối urate natri tại các cơ quan trong cơ thể như: tại các khớp, tại tim, tại thận,… rất dễ gây ra bệnh gout ở nam giới.
Hậu quả tìềm tàng : bệnh tăng huyết áp, tai biến, đột quỵ. Người bệnh gout phải đối mặt với nguy cơ bị hủy hoại khớp, đầu xương làm cho bệnh nhân bị tàn phế suốt đời.
Đặc biệt, bệnh gout cực kỳ nguy hiểm đối với đàn ông vì nó có thể làm suy giảm khả năng tình dục, nó gây ra hàng loạt những cơn đau cấp tính làm tái mặt và cực kỳ dễ nổi nóng làm cho họ không còn ham muốn chuyện chăn gối.
❎ ❎Vì vậy đừng xem thường tình trạng béo phì, thừa cân ở nam giới. Hãy làm chủ cân nặng bản thân ngay hôm nay, đồng thời loại bỏ những nguy cơ tiềm tàng nguy hiểm bên trong cơ thể.

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm áo chống nắng cho nam giới dành riêng cho phái mạnh được làm từ chất liệu mềm mại, có khả năng chống gió và chống nước được khá nhiều bạn nam yêu thích sử dụng, hợp thời trang với màu sắc nhã nhặn, phù hợp nam giới, mang lại vẻ đẹp lịch lãm, cá tính cho các chàng trai.