Fast 8 lần này là một sự lột xác ngoạn mục đầy bất ngờ

Fast 8 lần này là một sự lột xác ngoạn mục đầy bất ngờ. Phần 8 hay hơn phần 7 một tỉ lần các bạn ạ. Với nội dung kịch bản chặt chẽ và dồn dập tới mức không có phút nào để ngừng nghỉ, mắc đái cũng ko dám bỏ ra ngoài, hành động đánh đấm rất vãi chưởng. Mặc dù các nhân vật của chúng ta như anh Vin và anh The Rock thì vẫn sẽ chỉ đóng những nhân vật huyền thoại đao thương bất bại giết hoài ko chết nhưng vẫn khiến chị em tim lọt ra ngoài mỗi lần lâm trận.
Nếu như những phần trước cả team chỉ cùng nhau đi kiếm một món đồ mang tính khủng bố thì lần này một mình anh Dom đi xử cả ba món mà cả team còn lại phải bắt tay với kẻ thù để ngăn cản Dom. Jason Statham chưa bao giờ đáng yêu tới vậy luôn. Dạo này ảnh toàn chơi mấy vai hài hài, vừa hành động đánh đấm vừa hài, coi thấy dễ thương ko chịu nổi.
Chưa kể chị đại Chalize Theron đóng vai phản diện xuất sắc. Thiệt tình ko thể nào nghĩ ra một cái lí do hợp lí hơn để Dom phải tiếp tay cho một con mẹ điên muốn khủng bố cả thế giới, một con mẹ đầu óc siêu phàm trình độ it khủng khiếp cho cả em Ramsey hửi khói, chiếm cả thần nhãn , chiếm luôn cả tên lửa hạt nhân , tàu ngầm … chiếm sạch. Khiến Dom phản bội cả người yêu, bạn bè.
Ko cần kì quan thế giới khỉ khô gì hết, đua xe có người lái trên thế giới là xưa rồi Diễm, chị đây là khủng bố công nghệ mà, chị cho xe trên phố miễn có gắn chip là thành zombie car hết, hi sinh cảm tử không tông nhau thì lao đầu từ trên lầu xuống hết. Chị thích là chị chơi thôi.
Sự thay đổi đạo diễn đem tới cho Fast and furious 8 một diện mạo hoàn toàn mới, không nhàm chán phô trương xạo ke ko cần dùng não như những phần gần đây. Phần này còn có sự tham gia của bà đầm Helen Mirren trong một cái vai mà ko ai nghĩ ra nổi, giọt nước mắt có thể làm thay đổi cục diện cuộc chiến. Xứng danh mẫu hậu của anh Jason Statham.
Phim này nên coi 3d , imax, 4dx để tận hưởng trọn vẹn nha.
Và tui thì cho phim này 9,5/10 điểm
Imdb thiệt keo kiệt, phim vầy mà có có 7.5
#fast8 #cgv #vindiesel #dom #charlizetheron