ĐIỆN BIÊN PHỦ NGÀY 07/05

ĐIỆN BIÊN PHỦ NGÀY 07/05
Hôm nay là ngày 07/05 ngày mà cách đây đúng 63 năm dân tộc ta đã tạo nên bản hùng ca bất hủ với chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, để đến tận bây giờ mỗi khi chúng tôi đến các nước Châu Phi, Nam Á khi biết chúng tôi là người Việt nam mọi người đều giơ ngón tay cái lên và nói: “Vietnam, number one”.
Đại Tướng đã yên nghỉ ở Vũng Chùa, cháu vẫn giữ quyển sách mà Đại tướng tặng, ở trang nhất có dòng bút đề tặng và chữ ký của Đại tướng cho riêng cháu. Một vinh dự mà rất ít người Việt Nam có được.
Cháu vừa mới xuất bản cuốn sách KHÁT VỌNG VIỆT, VÌ SAO ĐẤT NƯỚC TA CÒN NGHÈO, trong đó có bài cháu trích đăng câu nói bất hủ của đại tướng: “Thế hệ cha anh đã rửa được nỗi nhục mất nước, thế hệ ngày nay phải rửa được nỗi nhục nghèo nàn, lạc hậu”.
Kính mong đại tướng phù hộ cho đất nước phát triển thịnh vượng và bền vững, phù hộ cho thế hệ ngày nay thực hiện KHÁT VỌNG VIỆT, XOÁ NỖI NHỤC NGHÈO NÀN, LẠC HẬU, mang trí tuệ Việt Nam đi chinh phục thế giới, làm giầu cho cá nhân, gia đình, công ty và đất nước.