Chìa khóa Hạnh phúc – Chìa khóa tâm linh

Chìa khóa Hạnh phúc – Chìa khóa tâm linh
Mỗi linh hồn khi xuống trần thế đều được Thượng đế ban cho 2 chiếc chìa khóa: Chìa khóa Hạnh phúc và Chìa khóa Tâm linh và được Ngài dặn dò kỷ lưỡng cách sử dụng hai chiếc chìa khóa này.
– Chìa khóa hạnh phúc: Tuyệt đối phải thật ích kỷ, giử chặt cho bản thân, không được trao cho bất cứ người nào, càng giử chặt cho mình chừng nào thì cuộc sống của mình càng hạnh phúc bấy nhiêu, đây là chìa khóa để khóa lại những cảm xúc tiêu cực như giận hờn, tự cao tự đại, xem thường người khác, nghi ngờ, thành kiến, nghĩ xấu về người khác, ganh tị, buồn chán, …. Vì khi giận ai chính là chúng ta đã trao chìa khóa hạnh phúc của chúng ta cho người chúng ta đang giận và chỉ khi nào hết giận thì chìa khóa hạnh phúc mới trở về lại với chúng ta.
– Chìa khóa tâm linh: Nên được ban phát cho mọi người chung quanh một cách tự nhiên thoải mái, càng ban phát chìa khóa tâm linh cho nhiều người chừng nào thì chúng ta sẽ nhận lại càng nhiều tình yêu thương bấy nhiêu, đây là chìa khóa để mở ra những cảm xúc tích cực như tình thương yêu, lòng biết ơn, tha thứ, thông cảm, khiêm tốn, tin tưởng, tôn trọng, … những đức tính này sẽ giúp chúng ta được mọi người chung quanh quý trọng và yêu thương.
Cuộc sống tinh thần quyết định hạnh phúc đích thực của mỗi người, hãy cố gắng thực hành KHÓA thật chặt Chìa khóa Hạnh phúc và MỞ thật rộng để ban phát Chìa khóa Tâm linh, chắc chắn cuộc sống sẽ bình an, tâm linh sẽ được thăng tiến.
Lâm Ngọc
4/2017