#CHAMETHONGTHAI

#CHAMETHONGTHAI
CƠ HỘI KIẾM TIỀN TỶ TRONG THỜI GIAN NGẮN!
Nếu bạn theo dõi fb của tôi, bạn sẽ thấy tôi chưa bao giờ nói về cơ hội kinh doanh, tiền bạc bao giờ. Tôi chỉ chia sẻ về hạnh phúc, yêu thương, bình an…Vậy nên cơ hội lần này là nghiêm túc nhé!
Nếu bạn đang sở hữu một thứ rất giá trị sau đây thì tôi muốn mua với giá: 50 tỉ đồng. Bạn có ngay tiền tỉ, không cần vất vả làm ăn, suy nghĩ nhiều. Bạn đồng ý, hợp đồng sẽ được kí kết nhanh chóng.
Đó là:
1 người con
Bạn có đồng ý bán con bạn cho tôi với giá 50 tỉ không?
Nếu bạn đồng ý, sau khi chuyển nhượng, tôi toàn quyền sử dụng con của bạn. Bạn sẽ phải quên hết những điều sau: Những năm tháng bạn mang nặng đẻ đau, mong chờ từng phút giây con chào đời khỏe mạnh, nụ cười đầu tiên của con, tiếng gọi bi bô đầu tiên: Mẹ mẹ, papa…, những cái ôm thật chặt và câu tuyên bố “con yêu bố mẹ nhất trên đời”, những nụ hôn thắm thiết thơ ngây, những cảm xúc hạnh phúc khi nhìn con học, con chơi, con ngủ, những bữa cơm, đồ ăn hết lòng chuẩn bị cho con, những đêm lo lắng mất ngủ khi con ốm, con sốt.. Tất cả những kỉ niệm, cảm xúc yêu thương, hạnh phúc với con, bạn phải quên hết.
Nếu bạn đồng ý điều khoản này, hãy liên hệ với tôi để kí nhận 50 tỉ nhé.
Nếu bạn không đồng ý, nghĩa là con bạn trị giá lớn hơn 50 tỉ, thậm chí bạn luôn cho là vô giá. Vậy bạn có đang đối xử với khối tài sản vô giá này đúng cách không?
Bạn có đang bỏ bê hoàn toàn khối tài sản tiền tỷ, khối tài sản vô giá này để lao đi kiếm tiền triệu, tiền trăm triệu không?
Bạn có đang vô tình hay cố ý làm khối tài sản này giảm giá trị hoặc mất giá trị bằng những mắng chửi thậm tệ, đòn roi vô tội vạ hoặc nuông chiều quá mức không?
Bạn đã từng khiến khối tài sản này muốn bỏ bạn mà đi, thậm chí hận bạn không?
Bạn có nhậu nhẹt tối ngày, sẵn sàng dành cả nửa ngày cho những con người thoáng lướt qua đời bạn chứ không chịu dành chỉ 10 phút ngồi bên khối tài sản vô giá hướng dẫn học?

Nghịch lý là, không ai chịu bán con mình với 50 tỉ. Nhưng sẵn sàng đánh đổi con với thật nhiều thứ khác.