Chắc hẳn nhiều chị em thường quan tâm nhiều đến việc chăm sóc da mặt

Chắc hẳn nhiều chị em thường quan tâm nhiều đến việc chăm sóc da mặt, hoặc dưỡng thể mà quên đi 1 vùng da mỏng manh và nhạy cảm nhất. Đó là vùng da quanh mắt.
Nếu nàng nào đã vô tình bỏ lỡ bước chăm sóc vùng da quanh mắt, thì các nàng nên bắt đầu chú trọng vào vùng da nhỏ bé này ngay từ bây giờ. Vì đây là nơi mà dấu hiệu tuổi tác sẽ xuất hiện sớm nhất nếu không được chăm cẩn thận đấy.
Chưa kể đây là một quầng mắt tối màu sẽ làm cho gương mặt của chúng ta kém rạng rỡ và trông mệt mỏi, có khi là già trước tuổi. Vì vậy hãy cùng NARGUERITE tìm hiểu cách chăm sóc vùng da quan trọng này nhé.
☘ Hãy bổ sung độ ẩm cho da hằng ngày, vì đây hầu như không có tuyến sebacious, nên rất dễ bị khô.
☘ Tránh nheo mắt quá nhiều. Khi làm việc với màn hình máy tính hoặc màn hình điện thoại quá lâu, chúng ta nên cho mắt nghỉ ngơi một vài phút.
☘ Hẳn tia UV là kẻ thù của làn da chúng ta, và vùng da quanh mắt cũng không ngoại lệ. Ngoài việc bôi kem chống nắng cho cơ thể, đừng quên bảo vệ cho vùng da này luôn nhé. Gợi ý là các bạn có thể mua kính mát rộng, có thể che được quầng mắt và chống tia UV.
☘ Các bạn nên hạn chế uống cà phê quá nhiều, cũng như thức khuya để tránh bọng mắt nhé.
Ngoài ra, để vùng da quanh mắt được yêu thương và chăm sóc hoàn hảo hơn, mỗi ngày đừng quên thoa KEM GIẢM THÂM MẮT TINH DẦU NỤ TẦM XUÂN của NARGUERITE để ngăn ngừa lão hóa, giảm nếp nhăn và giúp cho vùng da này sáng khỏe đầy sức sống nhé.
Một gương mặt rạng ngời và đầy sức sống sẽ giúp bạn dễ ghi điểm với mọi người xung quanh…và đặc biệt là người ấy đúng không nè?
155.000 đ