Cách sử dụng và chỉnh giờ đồng hồ seiko 5

 
Đồng hồ seiko 5 là dòng đồng hồ cơ được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đồng hồ seiko 5 sử dụng khá đơn giản so với các loại đồng hồ cơ khác tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng đồng hồ seiko 5 chính hãng hiệu quả và chỉnh giờ Đồng hồ seiko 5 chính xác.
Bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ cách sử dụng và chỉnh giờ Đồng hồ seiko 5 chính xác nhất mời quý khách hàng tham khảo.
 
Cách sử dụng và điều chỉnh giờ Đồng hồ seiko 5
Đồng hồ seiko 5 cần được sử dụng đúng cách mới cho hiệu quả sử dụng cao, tăng tuổi thọ đồng hồ cũng như tránh những hư hỏng không đáng có.
Đồng hồ seiko 5 là đồng hồ cơ với bộ máy đồng hồ đặc biệt và được đổi mới qua các năm khác nhau nhằm đảm bảo nhu cầu và tiêu chí của người sử dụng.
Để sử dụng Đồng hồ seiko 5 đúng cách người sử dụng cần:
– Sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất
– Không tự ý tháo lắp hay điều chỉnh các chỉ số đồng hồ nếu không hiểu biết
– Khi đồng hồ có dấu hiệu hư hỏng cần tiến hành sửa chữa tại cơ sở uy tín
– Cần chọn mua Đồng hồ seiko 5 tại các đơn vị chính hãng để đảm bảo mua được đồng hồ cao cấp, chính hãng, tránh mua hàng giả, hàng nhái.
– Khi Đồng hồ seiko 5 vào nước cần tìm các hút ẩm hoặc làm khô đồng hồ bằng nhiệt độ cao dưới ánh đèn
– Khi đồng hồ lâu ngày không sử dụng cần lên dây cót bằng tay trước khi cho nó hoạt động trở lại 
– Đồng hồ seiko 5 không nên sử dụng trong môi trường từ trường cao
– Không sử dụng Đồng hồ seiko 5 trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp
– Không sử dụng Đồng hồ seiko 5 không phù hợp với độ chịu nước của nó
– Trong khi sử dụng Đồng hồ seiko 5 tránh hoạt động mạnh ảnh hưởng đến cấu tạo đồng hồ vì Đồng hồ seiko 5 không phải dạng đồng hồ thể thao.
Cách chỉnh giờ Đồng hồ seiko 5
Việc chỉnh giờ Đồng hồ seiko 5 cực kỳ đơn giản, tương tự như việc chỉnh giờ các loại đồng hồ cơ khác. Việc chỉnh giờ nên thực hiện vào khoảng 9-15h, tránh chỉnh giờ đồng hồ vào khoảng 21-3h sáng sẽ không chính xác và dễ ảnh hưởng đến đồng hồ.
Có một điều lưu ý là Đồng hồ seiko 5 không có chức năng lên dây cót bằn tay vì vậy bạn cần lên dây cót tự động cho đồng hồ trước khi sử dụng, việc lên dây cót đồng hồ cực kỳ đơn giản nhé.
Bạn cũng cần lưu ý chỉnh lịch và giờ, ngày tháng cho Đồng hồ seiko 5 để đồng hồ của bạn nhảy ngày chính xác.
Chúc bạn sử dụng Đồng hồ seiko 5 hiệu quả, nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
Xin cảm ơn!
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-anne-klein-c281