Cách phân biệt kính Rayban chính hãng và kính Rayban giả

Cách phân biệt kính Rayban chính hãng và kính Rayban giả

Rayban là thương hiệu kính mắt ra đời từ năm 1937, nên hẳn bạn cũng đã biết qua chất lượng tuyệt vời cũng như đẳng cấp mà nó mang lại cho người sử dụng. Hiện nay, ngoài sự cạnh tranh đến từ các nhãn hàng khác thì hàng nhái, hàng giả là vấn đề nan giải đối với nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng. Thế nên, bài này sẽ trang bị cho bạn những kinh nghiệm cơ bản để có thể phân biệt mắt kính Rayban chính hãng với hàng giả mà không cần đến sự hỗ trợ kĩ thuật.

Cách phân biệt kính Rayban chính hãng và kính Rayban giả
Cách phân biệt kính Rayban chính hãng và kính Rayban giả

Phân biệt bằng giá cả
– Đây là cách phân biệt căn bản và đơn giản nhất. Bởi những chiếc Rayban chính hãng đến từ Italia có giá thường trên 4 triệu đồng cho một sản phẩm. Để có được sản phẩm chính hãng bạn nên tham khảo giá trên các trang web tin cậy và sau đó quyết định mua là hợp lí nhất.

Kiểm tra mã và tem chống hàng giả
– Các sản phẩm của Rayban đều có dán tem in mã số trên gọng kính. Hàng chính hãng thì nhất định mã số trên tem trùng khớp với mã trên gọng kính. Ngoài ra, Rayban chính hãng có dán tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp, đi kèm là một chiếc thẻ bảo đảm.

Phân biệt kĩ lưỡng Rayban chính hãng bằng phụ kiện kèm theo
– Thứ nhất, chiếc khăn lau bụi: Rayban chính hãng có chữ R ở cuối nhỏ và sắc nét, hàng giả không có hoặc có nhưng lại rất to và mờ.
– Thứ hai, bao da: Bạn có thể kiểm tra chất liệu của bao da bằng mắt thường, các đường kim mũi chỉ thường nhỏ và đều. Trên bao da có dập nhãn Rayban ở góc trái dạng hình tròn có biểu tượng R siêu nhỏ nằm chính giữa.
– Thứ ba, mặt trong của bao da: Đối với hàng giả thì bên trong bao da là lớp nhung màu đỏ còn Rayban chính hãng sẽ là lớp nhung màu đen, khi sờ thấy êm tay.
– Thứ tư, tem in loại tròng kính: Rayban chính hãng thường là G-15 hay B-15 được in tỉ mỉ, sắc sảo. Đối với hàng giả thì vòng tròn màu đen lệch xa viền vàng, màu sắc không đúng như màu thật là vàng lá.
– Thứ năm, kính thật có mắt kính trong sẽ giúp nhìn mọi vật rất rõ ràng, không bị khúc xạ.
– Thứ sáu, chữ Rayban có ở mắt kính phải được in sắc nét, mắt kính trái có khắc chìm chữ RB bằng laser rất sắc nét.
– Thứ bảy, Mã sản phẩm được nhà sản xuất khắc trên càng trái.
– Thứ tám, hàng giả gọng kính thường không có đường cong phần đuôi còn hàng thật có vuốt cong, sờ gọng kính có cảm giác rất mượt.
– Thứ chín, đệm mũi của Rayban được làm từ silicon trong, có chữ RB in chìm, chi tiết sắc sảo, tinh tế, khuy hình elip.

Trên đây là cách tốt nhất để bạn có thể phân biệt một cách chính xác nhất đâu là kính RayBan chính hãng và đâu là hàng giả. Nếu như vẫn không yên tâm với cách phần biệt này thì bạn có thể gửi gắm trọn niềm tin tại siêu thị tiện lợi Chiaki.vn vì đây là điểm bán kính RayBan chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm tại đây: https://kinhraybanchinhhang.net/cach-phan-biet-kinh-rayban-chinh-hang-va-kinh-rayban-gia/