Cách chọn kính Rayban thật 'chuẩn' nhất

Cách chọn kính Rayban thật ‘chuẩn’ nhất

Kính Rayban là loại kính đang rất được ưa chuộng hiện nay, thế nhưng để có thể chọn mua được chiếc kính chuẩn đẹp thì không phải là điều dễ dàng gì vì trên thị trường hiện nay loại kính này bị làm giả khá nhiều và nếu như không có con mắt tinh tường với cách nhận diện tốt thì chắc chắn là rất khó để mua được kính thật. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cách chọn kính Rayban thật cho bạn an tâm sử dụng nhé.

Cách chọn kính Rayban thật 'chuẩn' nhất
Cách chọn kính Rayban thật ‘chuẩn’ nhất

Về giá của kính Rayban thật
– Trên thực tế, kính Rayban thật có mức giá dao động khoảng 3 triệu đồng, nếu như bạn thấy rao bán những chiếc kính Rayban chỉ với vài trăm ngàn thì chắc chắn đó là hàng kém chất lượng và nên cẩn thận trước khi bỏ tiền mua nhé.

Kiểm tra mã vạch
– Nếu như chiếc kính mà bạn đang có ý định mua với mức giá đúng như bạn biết thì cách tốt nhất để kiểm tra chiếc kính đó có phải là kinh thật hay không đó là kiểm tra mã vạch của kính, đây là thứ duy nhất không thể làm giả được và bạn có thể xem đây là tiêu chí an toàn để đánh giá chất lượng của bất cứ sản phẩm nào.
– Nếu như bạn kiểm tra mã vạch trùng với mã số có trên càng kính thì đồng nghĩa với việc kính là hàng hiệu và có chất lượng tốt. Nếu như không trùng khít thì không còn gì phải phân vân bởi chắc chắn đó là hàng giả mạo.

Chú ý đến phụ kiện kèm theo
– Bạn cũng có thể quan sát những tiêu chí nhận diện hàng thật do người tiêu dùng gợi ý như chú ý đến hộp đựng sản phẩm có tem chống hàng giả hay không, tem có ghi rõ các thông số và cần phải đều.
– Khăn lau kính Rayban thật có màu sám đây là màu mà thương hiệu quy định và có kèm theo logo với màu đỏ nổi bật trên góc có chữ R. Trên gọng kính có in logo rất sắc sảo và vô cùng tinh tế.
– Phần bao da đựng kính cũng được làm bằng chất liệu cao cấp với những đường nét tinh tế. Chỉ cần bạn chú ý một chút là hoàn toàn có thể nhận thấy sự khác biệt của kính Rayban thật và giả.

Hy vọng, bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc kính Rayban thật. Để an tâm mua được chiếc kính Rayban chính hiệu thì bạn có thể liên hệ với hệ thống siêu thị bán hàng online nổi tiếng tại thị trường Việt hiện nay là Chiaki.vn. Tại đây, bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn cho mình chiếc kính không chỉ đẹp và còn chất với độ bền cao, mức giá ưu đãi. Nhanh tay đặt hàng nếu như bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình là một chiếc kính Rayban thật chất lượng còn nếu như bạn đang do dự không biết nên chọn chiếc kính nào thì có thể nhờ chúng tôi tư vấn nhé.

Xem thêm tại đây: https://kinhraybanchinhhang.net/cach-chon-kinh-rayban-that-chuan-nhat/