Cách chọn dây đeo đồng hồ cho bạn

Đồng hồ đeo tay có nhiều hãng sản xuất, nhiều kiểu dáng, nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất loeuej đồng hồ đeo tay quyết định chất lượng và giá thành của chiếc đồng hồ đeo tay.

Dây đồng hồ cũng là bộ phận quan trọng quyết định tính thẩm mỹ và chất lượng đồng hồ đeo tay. Đôi khi giá của chiếc đồng hồ đeo tay còn phụ thuộc vào chất liệu dây đồng hồ nữa nhé.
Vậy đồng hồ đeo tay có những loại dây nào? Loại dây đồng hồ đeo tay nào bền đẹp nhất nên chọn? Chọn dây đồng hồ đeo tay như thế nào phù hợp?
Ưu nhược điểm của các loại dây đeo đồng hồ và cách chọn dây đeo đồng hồ
Có nhiều loại dây đồng hồ nam giá rẻ có mặt trên thị trường, đây là các chất liệu dây tiêu biểu cho khách hàng tham khảo:
– Dây đồng hồ inox: Loại dây này có giá rẻ, nhẹ phù hợp sử dụng cho mọi loại đồng hồ đeo tay đặc biệt là đồng hồ nữ. Dây đồng hồ inox rất bền, không sợ hoen rỉ.
– Dây đồng hồ thép không rỉ: tương tự như dây đồng hồ inox
– Dây đồng hồ mạ: Có nhiều loại dây đồng hồ mạ được sử dụng hiện nay bởi giá thành rẻ, tuy nhiên thời gian sử dụng ngắn sẽ bị bong tróc mất thẩm mỹ đồng hồ. Loại dây này thường sẽ bị rỉ theo thời gian
– Dây hợp kim: Đây là loại dây đồng hồ cao cấp, rất nhẹ, siêu bền, không hoen rỉ, hình thức đẹp và có giá thành cao
– Dây da: Là loại dây đồng hồ được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay. Dây đồng hồ da sang trọng, có giá không hề rẻ. Tuy nhiên nên chọn da cao cấp  để tránh da bong tróc sau thời gian sử dụng.
– Dây nhựa, dây vải, cao su,..Các loại dây đồng hồ này đều có giá thành rẻ, chất liệu đơn giản, không bền và thường sử dụng cho những chiếc đồng hồ đeo tay rẻ tiền nhất.
Còn nhiều loại dây đồng hồ nữa, khách hàng có thể lựa chọn hoặc tham khảo các đơn vị khác nhau để được tư vấn miễn phí.
Khi lựa chọn dây đồng hồ nhớ lựa chọn loại dây bền tương xứng với tuổi thọ đồng hồ để có hiệu quả sử dụng cao nhất.
Lựa chọn dây đồng hồ nên lựa chọn dây kim loại hoặc dây da vừa đẹp, giá cả lại phải chăng.
Chọn dây đồng hồ cũng nên lựa chọn phù hợp với dáng tay, sở thích, môi trường làm việc để có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho người dùng.
Đồng hồ đeo tay có nhiều loại, mỗi loại phù hợp sử dụng loại dây đồng hồ khác nhau. Tuy có loại dây đồng hồ bền có loại nhanh hư hỏng nhưng giá cả đi đôi với chất lượng.
Hãy là người tiêu dùng sáng suốt.
Xem thêm: http://chiaki.vn/lam-dep-c61