Các tính năng tuyệt vời của phần mềm bãi đỗ xe thông minh

Xã hội ngày càng phát triển và những phần mềm thông minh càng được áp dụng nhiều hơn. Điều này nhằm giảm thiểu giảm áp lực công việc cho người lao động cũng như tăng tính bảo mật hơn cho các khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các tính năng mà phần mềm lái xe thông minh mang tới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!
 
Chức năng đầu tiên chính là quản trị hệ thống. Với phần mềm bãi đỗ xe thông minh, máy tính mà người quản lý sử dụng có thể hiển thị được danh sách người dùng trong hệ thống, cũng như các chức năng và nhiệm vụ người dùng đó thực hiện. Ngoài ra hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh cũng thiết lập giá vé phù hợp cho cả bên giữ xe và khách hàng.
 
Tính năng quản lý khách hàng với phần mềm bãi đỗ xe sẽ thay thế việc lập danh sách và theo dõi danh sách khách hàng. Hệ thống sẽ hiển thị những khách hàng đã có vé tháng và các khách hàng đang có nhu cầu. Các thông tin trên vé cũng được hiển thị rõ ràng và người quản lý cũng có thể phân quyền đến các cấp dưới ở từng bãi xe. Điều này tạo sự tiện lợi hơn cho việc quản lý và tăng tính bảo mật cho khách hàng.
 
Trong các kho bãi với những bãi đỗ xe có diện tích rộng thì việc quản lý càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh, các bạn có thể dễ dàng nắm được các danh sách và các thông tin từ các camera giám sát tại từng địa điểm trong bãi, cũng như giá vé mà từng bãi thu của khách hàng. Đặc biệt, phần mềm có thể chi tiết đến mức nắm được số xe ra vào trong bãi một cách rất chính xác.
 
Ngoài việc quản lý thông tin của khách hàng thì quản lý nhân viên cũng là một vấn đề rất đáng được quan tâm. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh có thể đánh giá được hiệu quả và năng lực làm việc của từng nhân viên. Từ đó việc theo dõi càng thêm chặt chẽ và nghiêm túc hơn.
 
Hơn nữa, việc làm báo cáo hàng tháng sẽ thật khó khăn và mất thời gian nếu như bạn không có một phần mềm thông minh để quản lý số xe ra vào, doanh thu một tháng, hiệu quả làm việc của nhân viên. Một phần mềm thông minh sẽ giúp việc này thực hiện một cách rất nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Đó là doanh thu theo từng thời điểm mà bạn muốn, mật độ gửi xe từng ngày. Tất cả đều rất chi tiết và chính xác.
 
Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh chóng trải nghiệm phần mềm nhé!
Xem tiếp:  http://www.tintucvedienanh.com/news/detail/thuc-hien-lap-dat-bai-xe-thong-minh-nhanh-chong-1333.html