Bình nước nhựa đẹp và chất lượng

Bình nước nhựa là một vật dụng hết sức phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta. Bạn có thể dùng bình nước để mang theo nước khi đi học, đi làm, cho những chuyến đi chơi hay dã ngoại. Cùng với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thiết kế bình nước nhựa đẹp ngày càng được ưa chuộng. Nhiều doanh nghiệp còn sử dụng bình nước nhựa đẹp như một món quà tri ân khách hàng và là một phương pháp marketing hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm của bình nước nhựa đẹp so với các loại bình khác nhé.
Cấu tạo của bình nước nhựa đẹp
Bình nước nhựa đẹp là loại bình đựng nước được làm từ vật liệu chính là nhựa cao cấp vô cùng an toàn. Loại nhựa này có khả năng chịu được nhiệt tốt, từ nhiệt độ rất thấp cho đến cả nước sôi, do đó bình nước nhựa đẹp không bị biến dạng khi đựng nước nóng quay nước quá lạnh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa thì bạn không nên đựng nước quá nóng vào bình nhựa do có nhiệt độ cao có thể làm nhựa bị biến chất gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nhựa được sử dụng có thể là nhựa trong suốt không màu hoặc nhựa có màu sắc phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Ngoài phần đựng nước chính, bình nước nhựa đẹp có thiết kế nắp từ nhựa cứng, hoặc có thêm phần móc treo rất tiện lợi.
Hiện nay, bình nước nhựa đẹp có thiết kế hình dáng và mẫu mã rất đa dạng. Thông thường bình có hình dạng hình trụ thuôn dài, dung tích khoảng 0,5 – 1 lít, thuận tiện cho việc mang theo đi lại. Ngoài những loại bình truyền thống, bình nước nhựa đẹp có thể có thiết kế hình con vật hoặc in ấn đẹp mắt, phù hợp cho nhiều loại đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Nhiều doanh nghiệp chọn bình nước nhựa đẹp có in logo hoặc tên thương hiệu của mình lên thân bình, vừa làm quà tặng cho khách hàng vừa quảng cáo tên tuổi, là một chiến lược marketing hiệu quả mà lại không tốn kém.
Ưu điểm của bình nước nhựa đẹp
So với các loại bình đựng nước khác như bình thủy tinh, bình nước nhựa đẹp có ưu điểm là rất nhẹ, khó vỡ, thuận tiện để mang theo khi đi học đi làm hay đi chơi. Bên cạnh đó, mẫu mã của bình nước nhựa đẹp cũng hết sức đa dạng. Ưu điểm lớn nhất của bình nước nhựa đẹp là giá thành tương đối rẻ. Chỉ từ vài chục nghìn là bạn đã có thể sở hữu một bình nước nhựa đẹp và chất lượng tốt.
Progift chuyên cung cấp các sản phẩm bình nước nhựa đẹp và cao cấp, có thể làm quà tặng cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Xem thêm bài viết trước: http://www.tamtunguoivo.com/news/detail/co-nen-mua-binh-nuoc-thuy-tinh-khong-2227.html