Bạn có biết đôi chân mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt không

Bạn có biết đôi chân mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt không? Chân mày ngang giúp các nàng có ánh nhìn sinh động, bầu mắt rộng và khuôn mặt thon gọn hơn, sắc nét hơn
Vậy làm thế nào để sở hữu một đôi lông mày như thế?
Cách vẽ chân mày bằng bút chì là phương pháp nhanh và đơn giản nhất để có hàng lông mày đẹp. Tuy nhiên việc vẽ lông mày như ý với màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày chuẩn theo gương mặt là điều không hề dễ. Cùng Cezanne chia sẻ bí quyết vẽ chân mày ngang nhé.
Giá sale của chì là 100k, phấn là 150k nhé các nàng
Bước1: Tỉa chân mày cho gọn
Trước khi bắt đầu vẽ chân mày, bạn hãy đảm bảo bạn đã tỉa hết những sợi lông thừa nhé, để chân mày gọn gàng, sáng và rõ nét hơn.
Bước 2: Dùng chì kẻ định hình chân mày.
Dùng chì kẻ mày có màu hợp với màu da và màu tóc. Phác thảo những nét nhẹ và cong đều theo dáng lông mày ta định vẽ.
Bước3: Dùng chì chân mày vẽ màu lên 1/2 chiều dài lông mày tính từ giữa về phía đuôi mày.
Bước 4: Dùng phấn bột lông mày để có đôi lông mày tự nhiên và thanh thoát hơn.
Đầu tiên dùng cọ chấm vào bột chân mày màu đậm, rồi vẽ dặm lên 1/2 chiều dài lông mày tính từ giữa về phía đuôi mày vừa kẻ ở bước 3.
Sau khi vẽ phần đuôi mày, bạn tiếp tục dùng cọ chấm vào bột chân mày sáng, đánh thật nhẹ và đều từng chút một với phần đầu lông mày.
Mẹo để tán phấn lông mày đẹp là bạn cầm hơi nghiêng chiếc cọ. Việc này giúp “ăn” bột dặm chân mày và giúp đều màu hơn. Đầu cọ nhọn để viền những nét mảnh ở phần đuôi.
Bước 5: Dùng chổi chân mày chải đều cho tự nhiên
Lúc này, bạn chải xuôi theo hướng lông mày các nàng nhé. Thế là các bạn đã hoàn thành với đôi chân mày ngang , đẹp và ấn tượng rồi nhé