Ai bị lỗ chân lông to

Ai bị lỗ chân lông to. Da bị xỉn màu thì đừng bỏ qua sp này ạ. Lần này e chọn loại matte ko bóng nhờn nhé.  với 6in 1 . Lần trước sale em ôm đc có mấy chục tip ko đủ trả cho khách. Lần này sale có bn em ôm hết luôn a.
Kem dưỡng bb garnier có thể thay kem trang điểm dc ạ. Vừa thay kem chống nắng
Các Garnier Miracle Skin Perfector BB Cream (Blemish Balm) matt tác dụng kết hợp kem dưỡng ẩm tối ưu với các sắc tố khoáng và một phức hợp vitamin C. Cô tặng 24 độ ẩm, cung cấp cho một rạng rỡ, thậm chí da, làm mịn da, làm giảm lỗ chân lông và những vi phạm da và có một bảo vệ da .chỉ số chống nắng .SPF UVA-UVB 20.siêu thấm perlite khoáng và khoáng chất màu cho mờ vết nám tàn nhang.và chăm sóc da hoàn thiện. chăm sóc da mặt này giúp tiết kiệm thời gian – chỉ trong một bước cho làn da hoàn hảo!
Một chăm sóc da mặt toàn diện bao gồm hoàn thiện làn da của bạn. Không có vấn đề gì loại da bạn đang có, tại Garnier bạn có thể tìm thấy những tông màu phù hợp với trang điểm, BB Kem mờ tàn nhang nám se khít lỗ chân lômg.. sale còn 250k 1 típ sale đến hết tuần. Ai lấy thì nhanh tay ko hết sale ạ . Thị trường các shop khác họ toàn bán 350k 1 tip ạ. Hàng xách tay đức.
See Translation