“Absolutely in love with this fragrance

“Absolutely in love with this fragrance. For years, I said Chanel needed to make a lighter eau version of Number 5 and this one is a absolutely perfect”
: #2300k / 50ml
Chanel No5 L’Eau đã khẳng định tinh thần thư thái và sự tinh khiết của mình. Không trừu tượng như các dòng trước đó, thành phần của No5 L’Eau thơm mùi cam quýt giống như mật ong tràn ngập ánh nắng. Rồi sau đó, giống như làn gió, bạn có thể nghe rõ tiếng hoa cỏ xào xạc, tiếng của tấm vải tulle run rẩy. Hương hoa hồng hòa quyện với hoa nhài và ngọc lan tây khiến bạn như đắm chìm say mê vào thế giới của những cánh hoa mềm mịn như nhung lụa.
Olivier Polge đã ưu ái chọn những aldehyde mang hương vỏ cam và loại bỏ mùi hương có tính kim loại. Hương gỗ trở nên nổi bật hơn và thêm xanh mát với hương ngọc lan tây. Hương hoa nhài trở nên nhẹ nhàng tựa làn gió và vanilla được tiết chế vừa đủ. Cuối cùng chính là dư âm từ hương cỏ vetiver, gỗ tuyết tùng và xạ hương mềm mại. Tôn trọng lịch sử và hướng đến tương lai, Olivier Polge đã hoàn toàn đổi mới Chanel No5. Chưa bao giờ No5 lại tự nhiên và tươi mới đến vậy.
Chai nước hoa vuông vức được bao bọc bởi hình bóng chai quen thuộc. Không có một đường viền cụ thể. Chỉ là những đường mài vát quanh thân chai đổ bóng trên giấy trắng. Và dòng nhãn mác đen tuyền mạnh mẽ “No.5 L’eau Chanel Paris”. Chỉ vậy mà thôi, đủ để gợi nên tin cậy và sức mạnh. Hộp thứ hai bên trong bảo bọc chai nước hoa như thể lớp lụa lót bên trong chiếc áo choàng sang trọng nào đó. Số “No.5” huyền thoại in nổi bật bằng mực đen nhánh, hộp trắng muốt viền đen gợi nhớ phong cách đồ họa kinh điển của nhà couture hàng đầu. Bản thân chai nước hoa cũng không thể đơn giản hơn: trong suốt chứa thứ nước tinh khiết như không. Nắp đậy không cầu kỳ, không kỹ xảo, không làm phân tán ấn tượng về chai “chứa sự thuần khiết này”. Trường phái đơn giản luôn thắng thế.
Nhưng xin đừng hiểu rằng ai đó đang cố tình đơn giản để tạo phong cách khác lạ. Chỉ là vì, tất cả những say mê, những tưởng tượng, những cảm nhận và nghĩ suy xin hãy để dành cho Nàng nói ra – sau khi Nàng đã xức những giọt thơm này lên cổ, lên tay, lên ngực, lên những nơi nào Nàng muốn được hôn.