3 Phong cách áo nhóm độc và lạ

 Bạn có đang là thành viên của một nhóm người chơi thân với nhau? Bạn có muốn dành cho nhóm của mình một món quà đặc biệt, giúp mọi người trong nhóm trở nên gắn kết cũng như thể hiện cá tính riêng của nhóm? Gợi ý dành cho bạn chính là những chiếc áo nhóm độc và lạ với những thiết kế cơ bản ngay dưới đây.

Khi quyết định bắt tay vào thực hiện đồng phục nhóm, lựa chọn phong cách nào, thiết kế ra sao luôn là điều không hề đơn giản. Quan điểm của bạn về vấn đề này thế nào?

1. Áo nhóm in hình con giáp – lạ mà quen

Lựa chọn này cực phù hợp với nhóm bạn học chung cùng lớp hoặc có cùng chung độ tuổi. Thực tế, những con giáp đi kèm thiết kế được biến tấu ngộ nghĩnh hoặc mang phong cách chibi luôn mang đến vẻ đẹp ấn tượng đầy thu hút cũng như tạo dấu ấn riêng cho bất cứ ai mỗi khi tiếp xúc.

2. Áo mang sở thích riêng của nhóm – lựa chọn hấp dẫn không hề kém

Nhóm bạn gồm các thành viên thích du lịch, thích thể thao hay thích đọc sách… Tùy vào sở thích chung là gì mà các bạn có thể cân nhắc biểu tượng liên quan để đưa vào áo nhóm. Đây là giải pháp thể hiện sự “chung chí hướng”, giúp tình cảm bạn bè mãi bền vững không phai.

3. Thiết kế cá với cá tính đặc biệt thì sao?

Với những người mang cá tính đặc biệt, thích thể hiện sự sáng tạo mọi lúc, mọi nơi… bạn nên chọn những mẫu thiết kế lạ, những hình ảnh biếm họa hoặc những câu slogan độc đáo, hài hước. Chắc chắn mỗi người đi qua các bạn sẽ đều phải dừng mắt ngước nhìn.

Để có được sự tư vấn tốt nhất, giúp bạn chọn được đồng phục áo nhóm phù hợp, hãy liên hệ đồng phục khánh linh bạn nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bằng sự tận tình với công việc, với khách hàng, Khánh Linh sẽ giúp các bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất.