➖Kem dưỡng thể siêu trắng da Linh chi➖

➖Kem dưỡng thể siêu trắng da Linh chi➖
Giá chỉ 65k/hộp 300g
➖Kem dưỡng thể siêu trắng da Linh chi được chiết xuất từ 100% nấm Linh Chi, cam thảo và các nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản giúp dưỡng trắng da chống nắng toàn thân nhanh chóng và hiệu quả với làn da mềm mịn.
‼️Với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên đảm bảo không kích ứng da, kể cả những loại da nhạy cảm. Nếu cảm thấy không yên tâm thì có thể sử dụng thử trên phần mu bàn tay, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác khác biệt ngay lần đầu thoa kem. Mát, mịn, thấm nhanh vào da, không gây cảm giác nhờn dính.
Vì là chiết xuất từ Linh chi nên sẽ không có mùi thơm bằng những loại kem dưỡng thể khác (lúc đầu khi chưa sử dụng bạn sẽ ngửi thấy mùi lạ – mùi LINH CHI nhưng khi thoa vào da, sẽ không còn mùi đó nữa, thơm dịu – nhẹ). Kem thơm mùi sâm, chất kem dẻo, màu mỡ gà đậm… Đạt hiệu quả tối ưu khi kết hợp với tẩy da chết.
➖Ban đầu làn da sẽ mịn màng (đối với làn da sần sùi, khô thì sẽ cải thiện rất nhiều) da sẽ sáng, mịn và đều màu trong thấy. Đặc biệt kem còn giúp xoá mờ các vết sẹo nhỏ trên tay chân, ( chỉ là sẹo nhỏ thui ) Lúc đầu mình cũng không biết, nhưng xài lâu thấy mấy vết muỗi cắn hay trầy xước nhẹ đều dần dần phai.
Cách bảo Quản: Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tốt hơn hết là bảo quản trong tủ lạnh – ngăn mát (nhiệt độ 10° ~ 25°)