Top 5 ứng dụng du lịch cho Apple Watch mà bạn có thể cài đặt ngay

 Bạn là một người ưa thích du lịch và bạn không muốn những chuyến du lịch của mình lại bị gián đoạn và  bạn cũng đang sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch? Vậy thì Tin tức Điện Thoại Xanh khuyên bạn đừng bỏ lỡ 5 ứng dụng du lịch cho Apple Watch dưới đây!

Top 5 ứng dụng du lịch cho Apple Watch – Ứng dụng TripAdvisor

TripAdvisor là một trong số ít ứng dụng mà bạn có thể cài đặt ngay cho chiếc đồng hồ Apple Watch của mình. Tìm kiếm các nhà hàng địa phương nổi tiếng hay những điểm tham quan đáng quan tâm tại nơi vừa đặt chân tới giờ đây được thực hiện chỉ với vài thao tác trên mặt đồng hồ bé xinh!

Top 5 ứng dụng du lịch cho Apple Watch mà bạn có thể cài đặt ngay hình 1
TripAdvisor là một trong số ít ứng dụng mà bạn có thể cài đặt ngay cho chiếc đồng hồ Apple Watch của mình


Với việc đầu tư phát triển ứng dụng cho thiết bị di động hoàn toàn mới này, người dùng giờ đây sẽ dễ dàng hơn trong việc truy suất kho thông tin du lịch khổng lồ từ TripAdvisor ngay từ chiếc đồng hồ Apple Watch trên cổ tay. Đồng thời khi kết hợp với tính năng “Glances” của Apple Watch, TripAdvisor sẽ có khả năng đưa ra những gợi ý về các địa điểm tham quan nổi bật dựa vị trí người dùng

SPG – Ứng dụng du lịch cho Apple Watch

SPG là tên viết tắt của Starwood Hotels and Resorts và là ứng dụng giúp khách trọ tại các hệ thống khách sạn của Starwood trên toàn cầu có thể mở cửa phòng chỉ với chiếc đồng hồ Apple Watch. Thay vì sử dụng các thẻ từ mà khách sạn cấp cho bạn như hiện tại, ứng dụng này sẽ biến chiếc đồng hồ của Apple trở thành một chiếc chìa khóa không dây với chức năng tương tự. Hiện đã có 150 khách sạn chi nhánh của Starwood (như Aloft, Element, W Hotels) đã được trang bị công nghệ này.

Top 5 ứng dụng du lịch cho Apple Watch mà bạn có thể cài đặt ngay hình 2
Ứng dụng SPG cũng đồng thời giúp bạn xem lại thông tin đặt phòng, chỉ đường đến khách sạn


Ngoài ra, ứng dụng này cũng đồng thời giúp bạn xem lại thông tin đặt phòng, chỉ đường đến khách sạn và một đặc quyền cực lớn khác cho người dùng đó là nhận ngay phòng khi đến khách sạn mà không cần phải xếp hàng chờ check-in.

Babbel – Ứng dụng du lịch cho Apple Watch

Babbel trên thực tế là một cuốn từ điển ảo nhưng khi kết hợp với công nghệ hiện có của Apple Watch, nó lại trở thành một ứng dụng vô cùng hữu ích. Babbel sẽ tìm vị trí hiện tại của bạn qua GPS để từ đó đoán được bạn đang ở đâu nhờ vậy mà có thể đưa ra những câu hội thoại phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Lấy ví dụ như nếu bạn đang đứng tại sân bay Paris, nó sẽ tự động hiện những từ khóa quan trọng trong tiếng Pháp như “Ga đến” hay “Hành lý” để giúp bạn nhanh chóng định hướng được nơi cần đến. Trong mốt số trường hợp như bạn đang trong quán cafe, ứng dụng Babbel trên Apple Watch còn có thể hiển thị những câu đơn giản để bạn có thể đặt thức uống ngay lập tức.

Alarm.com – Ứng dụng du lịch cho Apple Watch

Nếu bạn sở hữu một căn nhà thông minh thì Alarm.com có thể xem như một “quản gia” tận tình giúp bạn chăm coi nhà cửa khi bạn đang tận hưởng chuyến du lịch của mình. Alarm.com hoạt động như một chìa khóa ảo, cho phép người dùng nhanh chóng điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể dễ dàng mở cửa cho bạn bè vào nhà với vài thao tác đơn giản với thiết bị trên cổ tay mặc dù đang ở cách đó nửa vòng trái đất.

Citymapper

Ứng dụng này cho phép người dùng nhanh chóng tìm được đường ngắn nhất để đến địa điểm mong muốn. Đây có thể xem là một trong những tiện ích tuyệt vời dành cho dân du lịch bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều cho chuyến đi. Thay vì loay hoay tìm đường, chỉ cần khởi động Citymapper trên Apple Watch, ứng dụng sẽ chỉ bạn từng bước một cụ thể như đi tuyến xe bus nào, bắt chuyến tàu nào để có thể di chuyển đến nơi mà bạn cần.

Top 5 ứng dụng du lịch cho Apple Watch mà bạn có thể cài đặt ngay hình 3
Ứng dụng Citymapper cho phép người dùng nhanh chóng tìm được đường ngắn nhất để đến địa điểm mong muốn


Đặt trường hợp địa điểm bạn muốn tới không phải là một địa danh nổi tiếng hoặc chưa tồn tại trong ngân hàng dữ liệu của ứng dụng. Ngay khi bạn sắp tới được địa điểm yêu cầu, Apple Watch sẽ run nhẹ liên tục để báo hiệu cho bạn.

Biết được 5 ứng dụng du lịch cho Apple Watch này rồi thì bạn có thể yên tâm rằng chuyến du lịch của bạn sẽ thật thuận lợi và thật tuyệt vời nhé! Hãy chia sẻ với mọi người để mọi người cũng có được chuyến du lịch thành công và đẹp đẽ bạn nhé!

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – Sữa chữa điện thoại iPhoneSửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220