b ệ n h n g á o đ á

b ệ n h n g á o đ á .
đúng rồi, “…trong những lúc ngoài giờ, thứ bảy, chủ nhật, ban đêm ban hôm thì cũng uyển chuyển, vì nó là ngoài giờ…!” mặc đéo gì chả được. Kể cả ở truồng, không mặc gì, đâu có sao, hehe..
Đúng là thằng giám đốc sở ngáo đá. Nói một câu cho gãy gọn, rõ nghĩa, trong sáng đéo biết diễn đạt, “trong những lúc ngoài giờ…vì nó là ngoài giờ” thế mà cũng đua đòi lên báo trả lời phỏng vấn..
Đối với cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, cần nhất là hiểu rõ công việc, xây dựng tác phong chuyên nghiệp, hành xử có đạo đức, trách nhiệm, hoàn thành công việc chuyên môn, phục vụ nhân dân cho xứng với đồng lương đang hưởng bằng tiền thuế của dân. Để đáp ứng được những yêu cầu này, đang cần cái đầu và trái tim thì đéo lo lại đi lo chuyện từ thắt lưng giở xuống mặc gì?.
TT thì đang kêu gọi, nỗ lực xây dựng chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động vì lợi ích của người dân, doanh nghiệp, giám đốc sở lại bày đặt qui định quái gở, chạy theo hình thức “tạo sự ấn tượng, trang trọng”, ngu hơn cả bò.
(“…xu thế của cán bộ công chức là ăn mặc hài hoà, lịch sự, đẹp, tạo sự ấn tượng trang trọng về hình ảnh của cán bộ, công chức…”).
Trên nói một đằng, dưới làm một nẻo thì liêm chính, kiến tạo, hành động, vào mũi à?
Thế cũng làm được giám đốc sở thành phố trực thuộc TW mới tài..
Còn nhớ, cuối những năm 70 thế kỉ trước, đã từng xảy ra chuyện mấy ông cờ đỏ lập chốt, chặn đường rạch, cắt quần loe, tóc dài ở Hà Nội. Đéo nào, mấy ông cờ đỏ # rồi, không bay luôn lên Dzời đi, lại còn loằng ngoằng nhập vào đúng thằng giám đốc sở ngáo đá này. GĐS nội vụ to phết, chỉ khổ cán bộ, công chức, viên chức Cần Thơ..
Thảo nào…càng ngày càng nhận ra, quan tâm đến tâm tư nguyện vọng, tôn trọng cảm xúc, quyền lợi của người dân chỉ là khẩu hiệu rỗng tuyếch.
Bàn làm gì cuộc cách mạng bốn chấm không khi mà năng lực, nhận thức, trình độ cán bộ cấp sở còn như này. Có mà bốn chấm cứt.
Này, “ngài” GĐSNVCT, hãy nhìn hình dưới đi,
mấy “thằng” mặc đồ chăn bò, chăn cừu như vầy thôi nhưng đã và đang là những người đàn ông có ảnh hưởng nhất thế giới đấy. Đm..
Thực trạng đáng buồn là lũ ngáo đá đã ngu lại ngày càng đông..
P/S. Hứa với em gái Hoài Anh – người đẹp thích mặc kiểu chăn bò, chăn cừu phải biên thôi chứ cứ đụng mấy thằng ngáo này dễ nói bậy, chửi thề giống hệt khi gặp mấy #thằngml kia lắm. Mất mẹ hết cả nét trang trọng, thanh lịch sở trường lâu nay. .
Thế thôi, đến giờ coi Premier League rồi.
http://thanhnien.vn/…/giam-doc-so-noi-vu-can-tho-khong-cam-…